Thứ năm, 04/06/2020 | 14:21
RSS

Nghi phạm sát hại phụ nữ chăn bò rồi đốt xác phi tang sa lưới

24-12-2016 08:04:52

Trước đó người dân phát hiện thi thể bị cháy, trên người có vết cắt sâu của 1 phụ nữ trong khu nghĩa trang. Nhận định ban đầu, nạn nhân có thể bị sát hại rồi đốt xác phi tang.

Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, ngày 23/12 đã bắt khẩn cấp đối tượng Phan Thành Tâm (22 tuổi, trú xã Cam Tân, huyện Cam Lâm) để tiếp tục điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản. Tin tức trên báo Công lý.

Tại cơ quan điều tra, Tâm khai nhận, do có mâu thuẫn trước đó nên Tâm đã bị bà Lê Thị Thanh (60 tuổi, trú cùng địa phương) chửi bới. Chính vì vậy nên Tâm bực tức và nuôi ý định trả thù.

đốt xác phi tang sau khi sát hại nạn nhân

Nghi phạm sát hại bà lão chăn bò. Ảnh Thanh niên

Ngày 15/12, khi thấy bà Thanh đang chăn bò một mình tại khu vực nghĩa trang xã Cam Tâm, Tâm đã lấy con dao rồi theo sau nạn nhân chờ cơ hội ra tay. Lợi dụng lúc không có người qua lại, Tâm đã lao đến khống chế và cắt cổ bà Thanh.

Khi nạn nhân đã tử vong, Tâm lấy một đôi bông tai, 1,5 triệu đồng tiền mặt và chiếc điện thoại di động, sau đó đi mua xăng quay trở lại tẩm xăng, đốt xác phi tang để che giấu tội ác. Tuy nhiên, do hôm đó trời mưa nên ý định của Tâm bất thành.

đốt xác phi tang nạn nhân

Nạn nhân bị đốt xác phi tang. Ảnh Người đưa tin

Đến chiều gia đình không thấy bà Thanh về nhà nên đã cùng hàng xóm chia nhau đi tìm và phát hiện thi thể cháy xém gần hết của bà Thanh trong khu vực nghĩa trang.

Qua quá trình điều tra, cơ quan xác định Tâm là nghi can số 1 liền tiến hành bắt giữ.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus