Thứ sáu, 03/02/2023 | 22:56
RSS

Nghi phạm sát hại em gái 15 tuổi bị bắt trong tình trạng mệt lả

Thứ sáu, 26/04/2019, 20:19 (GMT+7)

Cơ quan chức năng tỉnh Điện biên đã bắt giữ nghi phạm sát hại em gái 15 tuổi sau đó bỏ trốn trong tình trạng mệt lả, nghi do ăn lá ngón tự tử.

Nghi phạm sát hại em gái 15 tuổi bị bắt trong tình trạng mệt lảNghi phạm Lò Văn Biên

Tối ngày 26/4, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Quài Tở (huyện Tuần Giáo, Điện Biên) xác nhận thông tin cơ quan chức năng đã bắt giữ được đối tượng Lò Văn Biên (SN 1999, xã Quài Tở, Tuần Giáo) sau khi đối tượng này ra tay sát hại em gái ruột mới 15 tuổi của mình.

Thông tin được biết, Biên bị bắt giữ vào khoảng 12h trưa ngày 26/4 khi đang lẩn trốn trong nghĩa địa bản Đứa (xã Quài Tở) cách nhà khoảng 2km.

Thời điểm bị bắt giữ, đối tượng đang ở trong tình trạng mệt lả và được nghi ngờ do ăn lá ngón để tự tự. Sau khi phát hiện, cơ quan chức năng đã khẩn trương đưa đối tượng đến bệnh viện để tiến hành cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 25/4, người nhà phát hiện em Lò Thị C. (15 tuổi) tử vong trên giường ngủ. Quá trình kiểm tra, người thân phát hiện ở vùng cổ nạn nhân xuất hiện nhiều vết bầm tím nghi bị siết cổ.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng cũng xác định anh trai của em C. là Lò Văn Biên sau đó không có mặt tại địa phương. Được biết B. là người không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên đi lang thang và nghiện ma túy nặng..

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN