Thứ ba, 25/06/2024 | 07:28
RSS

Nghi phạm giết 2 người phụ nữ ở chuồng vịt vì lý do bất ngờ

Thứ ba, 12/02/2019, 20:49 (GMT+7)

Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Thành Hổ về tội 'Giết người'.

2 người phụ nữ bị sát hại tại chuồng vịt ở Bến Tre
Nghi phạm sát hại 2 người phụ nữ tại chuồng vịt ở Bến Tre. Ảnh Vietnamnet

Ngày 12/2, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Thành Hổ (45 tuổi, ngụ xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc ) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo đó, Hổ là người ra tay sát hại 2 người phụ nữ là bà Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, vợ của Hổ) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi), cùng ngụ huyện Mỏ Cày Bắc.

Hổ cho rằng, vợ của gã là bà Mễ, có quan hệ tình cảm đồng tính với bà Dung nên nhiều lần đòi ly hôn với gã. Theo Hổ, bà Dung là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng mình nên đã sát hại người này để trả thù.

Do vậy, sạng sáng 9/2, Hổ không thấy vợ ở nhà nên chạy xe ra chòi nuôi vịt của gia đình tại ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây để tìm. Khi đến nơi, Hổ phát hiện bà Mễ và Dung đang ở cùng nhau nên dùng dao thủ sẵn giết hai nạn nhân.

Sau khi gây án, Hổ đã đến cầu Hàm Luông, nhảy xuống sông để tự sát nhưng không chết và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, Hổ hành nghề sửa xe, bà Mễ bán quán giải khát ngay tại nhà. Tuy nhiên, khoảng 1 năm nay, bà Mễ nghỉ bán nước giải khát, chuyển sang chăn nuôi vịt.

Vợ chồng này có hai người con đã trưởng thành. Bà Dung cũng ly thân chồng và có một người con. Trong thời gian hùn tiền nuôi vịt chung, bà Dung thường hay lui tới chòi ngủ chung với bà Mễ để cùng giữ vịt.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN