Thứ năm, 24/10/2019 | 07:47
RSS

Nhiều ngày đi bẫy thú không về, người đàn ông được phát hiện tử vong ở khe núi

12-02-2019 20:25:07

Sau nhiều ngày đi bẫy thú không về, thi thể người đàn ông bất ngờ được phát hiện đang bắt đầu phân hủy trong khe núi.

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong khe núiẢnh minh họa

Ngày 12/2, Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đang điều tra về cái chết của anh Lương Văn Cợt (25 tuổi, trú xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 7/2 (mùng 3 Tết) anh Cợt đi xe máy một mình vào rừng ở khu vực khe Huồi Xốc, cách nhà khoảng 1 km để săn bắn, bẫy thú. Những ngày sau đó, người nhà không thấy người đàn ông này trở về.

Sau nhiều ngày không thấy anh Cợt trở về, gia đình báo chính quyền địa phương phối hợp với dân bản tổ chức tìm kiếm, nhưng không tìm thấy, mà chỉ phát hiện chiếc xe máy của anh Cợt nằm ở cạnh đường khu vực khe Huồi Xốc, bản Huồi Xui, xã Keng Đu.

Đến trưa ngày 11/2, một số người dân đi làm bất ngờ phát hiện thi thể anh Cợt trong tư thế nằm ngửa, đang bắt đầu phân hủy.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Đồn Biên phòng Keng Đu (BĐBP Nghệ An) sau đó phối hợp với chính quyền, công an địa phương đến hiện trường kiểm tra, xác minh.

Tại hiện trường, Công an huyện Kỳ Sơn phát hiện thi thể nạn nhân đang bắt đầu phân hủy, bên cạnh là khẩu súng săn, một vết thương trên cơ thể. Cơ quan chức năng nhận định có thể trong lúc săn bắn, anh Cợt bị súng cướp cò, dẫn đến bị thương. Do không có người đến cứu nên nạn nhân đã tử vong sau đó.


Xem thêm: Bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai sơ sinh, miệng bị nhét giấy

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN