Thứ hai, 20/05/2024 | 19:39
RSS

Nghi học theo 'thử thách Momo', bé trai tử vong trong tư thế treo trên tường

Thứ năm, 26/11/2020, 07:38 (GMT+7)

Vụ việc đau lòng xảy ra tại một căn nhà ở xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Nạn nhân là bé V.P.L (8 tuổi).

Ngày 25/11, cơ quan công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) thông tin với Vietnamnet về vụ một bé trai VPL (8 tuổi) tử vong trong nhà vệ sinh xảy ra tại xã Bình Minh. Thông tin ban đầu, tối ngày 21/911, cháu L. vào nhà vệ sinh để đi tắm. Lâu không thấy con ra, mẹ L. không thấy con ra nên gọi cửa nhưng không thấy con trả lời.

Lúc này, mẹ bé L nhờ người phá cửa nhà vệ sinh thì tá hỏa thấy con treo lơ lửng ở sát tường, cổ bị áo thun quấn quanh, cổ áo móc trên móc treo quần áo. Ngay sau đó, gia đình đã đỡ bé xuống đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Người thân của bé cho biết, L không bị bệnh tật gì nhưng tính tình hiếu động, khi chơi đùa bé thường móc áo quần đang mặc trên người vào cành cây để treo lủng lẳng theo video thử thách đăng tải trên mạng xã hội

Nghi học theo 'thử thách Momo', bé trai tử vong trong tư thế treo trên tường
Nơi bé L. tử vong. Ảnh: CA Đồng Nai

Trước đó, một bé gái 5 tuổi đã mất mạng sau khi xem và làm theo video hướng dẫn trò “thắt cổ nhưng vẫn thở được” trên Youtube xảy ra mới đây tại TP.HCM

Cộng đồng mạng cũng dậy sóng khi trên Youtube xuất hiện nhiều Video mang tên thử thách Momo (momo challenge) có nội dung độc hại, hướng dẫn trẻ em tự sát. Theo đó, khi trẻ em xem video trên kênh này có thể liên lạc với momo – một phụ nữ có hình dáng quái dị với đầu người, mình gà, tóc đen, mắt lồi. Nhân vật này đã điều khiển trẻ em thực hiện những thử thách đáng sợ, kết thúc bằng việc tự sát.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN