Thứ bảy, 04/02/2023 | 19:50
RSS

Nghi đánh cả ô tô đi đào trộm mộ để lấy vàng, nhóm thanh niên bị người dân vây bắt

Thứ hai, 03/07/2017, 11:17 (GMT+7)

Bị nghi ngờ đào trộm mộ ở nghĩa để lấy vàng, nhóm thanh niên gồm 2 nam và 1 nữ bị người dân địa phương vây bắt và giao nộp cho công an.

Mới đây, trên Facebook đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người dân vây bắt nhóm người nghi ngờ có hành vi đào trộm mộ ở Hải Dương đang gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, thông tin đoạn clip trên ghi: “Khoảng 16h, chiều 2/7, tại nghĩa trang phường Thái Học, Sao Đỏ (Chí Linh, Hải Dương), xuất hiện 3 đối tượng đi ô tô đến địa phương, đào bới trong nghĩa trang. Do nghi đào trộm mộ nên người dân tiến hành bắt giữ và bàn giao cho công an. Được biết, chỗ các đối tượng đào bới là một ngôi mộ được cho là có chôn theo nhiều vàng”.

Đào trộm mộ ở Hải Dương 1

Bị nghi ngờ đào trộm mộ ở Hải Dương, nhóm thanh niên bị người dân vây bắt

Trước sự việc trên, để xác thực thông tin nhóm thanh niên đào trộm mộ lấy vàng, PV đã trao đổi với lãnh đạo phường Thái Học (Chí Linh, Hải Dương).

Ông Dương Văn Diên (Chủ tịch UBND phường Thái Học) cho biết: UBND phường đã nắm bắt được thông tin trên mạng xã hội đăng tải. Sau khi nhận được thông báo, UBND phường đã xuống hiện trường đưa về trụ sở công an gồm 3 người 2 nam và 1 nữ.

Tuy nhiên, sự việc không như mọi người thông tin ở trên mạng. Nhóm người bị bắt khai nhận, khi đi đến khu vực nghĩa trang của phường để tìm rễ cây thì bị người dân nghi ngờ đào trộm mộ nên đã bắt giữ.

“Cả 3 người đều khai nhận là đi tìm rễ cây, chưa có một ngôi mộ nào bị đào bới cả. Hiện chúng tôi cẫn đang tạm giữ cả 3 người tại trụ sở công an phường để xác minh tiếp”, ông Diện cho biết.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN