Thứ năm, 24/06/2021 | 10:52
RSS

Nghi án con giết cha rồi chôn xác dưới nền nhà phi tang

Thứ sáu, 14/05/2021, 11:41 (GMT+7)

Sang thừa nhận, sau khi giết cha, anh ta phân xác nạn nhân rồi chôn dưới sàn nhà và hầm cầu.

Sáng 14/5, trao đổi trên Dân trí, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Tây Ninh xác nhận cơ quan công an đang điều tra nghi án con trai sát hại cha rồi chôn xác dưới nền nhà ở thị xã Hòa Thành.

Vị này cho biết, sự việc đã xảy ra khoảng 1 tháng trước nhưng đến nay mới được phát hiện. Tuy nhiên, nội dung chi tiết của vụ án tạm thời chưa được cơ quan công an cung cấp vì còn trong giai đoạn điều tra.

Trước đó, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã bắt giữ Phạm Thanh Sang (28 tuổi, ngụ thị xã Hòa Thành) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là ông P.V.L. (57 tuổi, cha của Sang).

Nghi án con giết cha rồi chôn xác dưới nền nhà phi tang

Căn nhà xảy ra vụ án mạng. Ảnh: ZingNews

Theo thông tin ban đầu, ông L. cùng cư trú ở xã Trường Tây, TX.Hòa Thành với con ruột là Sang. Từ hơn 20 ngày trước, người dân địa phương không thấy ông L. ra khỏi nhà.

Những ngày gần đây, nhiều người dân nghe thấy có mùi hôi phát ra từ căn nhà của cha con Sang ở, tìm cách tiếp cận nhưng bị Sang ngăn cản. Nghi ngờ, người dân báo vụ việc cho cảnh sát. Cơ quan chức năng sau đó tìm thấy thi thể ông L.

Qua làm việc, công an xác định xác định, Sang là nghi phạm chính trong vụ sát hại cha ruột. Được biết, vào thời điểm xảy ra ra vụ án mạng, Sang có biểu hiện ngáo đá. Lúc này, Sang thấy ông L. đi uống rượu về nên xảy ra cự cãi. Bực tức, Sang dùng rựa chém nhiều cái vào đầu ông L. dẫn đến tử vong. Sau đó,

Sang đem thi thể cha ruột chôn trong nhà

Cũng theo thông tin ban đầu, cách đây khoảng 20 ngày, Sang có đến hàng xóm xin nhiều thùng cát xây và gạch vụn và nói để về vá lại sàn nhà bị hỏng.


Theo Giáo dục & Thời đại