Thứ hai, 18/11/2019 | 07:13
RSS

Nghi án con gái tâm thần sát hại mẹ đẻ dã man

09-06-2019 09:54:31

Bà H. được phát hiện tử vong trong nhà vệ sinh ở tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều thương tích, áo dính đầy máu, cạnh thi thể có cây kéo dính máu.

Nghi án con gái sát hại mẹ đẻ rồi trình báo công an
Ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh: NĐT

Thông tin trên Trí thức trẻ, ngày 8/6, Công an quận 5 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đang điều tra nghi án con gái tâm thần sát hại mẹ tại nhà ở khu vực. Nạn nhân là bà V.T.H. (63 tuổi, ngụ quận 5).

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 6/6, người dân sinh sống ở con hẻm 101 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5 (TP.HCM) phát hiện bà V.T.H. tử vong trong nhà vệ sinh nên đã hô hoán và báo công an.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Qua khám nghiệm hiện trường cho thấy, bà H. tử vong trong nhà vệ sinh ở tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều thương tích, áo dính đầy máu, cạnh thi thể có cây kéo dính máu. Bà H. tử vong do sốc mất máu.

Người phát hiện bà H. tử vong khai, con gái bà H. là chị N.T.A.Th. (38 tuổi, ngụ cùng căn nhà) đã gọi điện thông báo vụ việc và trình báo công an. Qua điều tra xác định, thời điểm bà H. tử vong người con gái này cũng có mặt. Cơ quan công an nhận định, người con gái đã sát hại mẹ mình rồi dựng hiện trường.

Được biết, con gái bà H. có biểu hiện tâm thần, có hồ sơ bệnh án. Hiện người này đang điều trị ở bệnh viện tâm thần và được lực lượng giám sát để chờ lấy lời khai.

Theo Tuổi trẻ, chồng bà H. đã qua đời và bà chỉ sống với người con gái là Th. Cả hai mẹ con được ghi nhận có biểu hiện tâm thần và có hồ sơ bệnh án tâm thần. Hàng ngày, bà H. ít tiếp xúc với ai trong hẻm và cũng không gây xích mích với người nào. Người thân, họ hàng cũng ít tới lui căn nhà này.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN