Thứ tư, 22/03/2023 | 13:02
RSS

Nghi án chồng đâm vợ bị thương rồi tự sát tử vong chiều tối mùng 5 Tết

Thứ sáu, 27/01/2023, 12:20 (GMT+7)

Vụ chồng đâm vợ trọng thương rồi tự sát xảy ra vào chiều tối mùng 5 Tết đang được Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an thành phố Mỹ Tho cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra làm rõ.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ chồng đâm vợ trọng thương rồi tự sát, xảy ra vào chiều tối mùng 5 Tết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 chiều 26/1, anh Trịnh Minh Biền (34 tuổi, ngụ thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) đến nhà vợ là chị Phạm Thị Kiều T. (31 tuổi, ngụ phường 10, TP Mỹ Tho) để giải quyết mâu thuẫn chuyện tình cảm vợ chồng.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên thấy chị Phạm Thị Kiều T la thất thanh và chạy từ trong hẻm khu phố 3 ra đường Nguyễn Quân.

Khi chị T vừa chạy ra đến đường Nguyễn Quân thì chồng của chị T là anh Biền đuổi kịp, dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người chị T. Sau khi đâm chị T, anh Biền bỏ chạy vào bên trong con hẻm cách nhà khoảng 50 mét rồi dùng dao tự đâm vào người mình nhiều nhát và cắt cổ tự sát.

Nghi án chồng đâm vợ bị thương rồi tự sát tử vong chiều tối mùng 5 Tết

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CACC.

Lúc này có một xe ô tô đang lưu thông ngang qua ghé vào đưa chị T đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, tình trạng sức khỏe hiện tại của chị cơ bản đã ổn định. Còn anh Biền thì được người dân gọi xe cứu thương đến sơ cứu và đưa đến bệnh viện, nhưng khi đến bệnh viện thì anh đã tử vong.

Báo Dân Việt thông tin, anh Biền và chị T là vợ chồng và có với nhau 2 người con. Chị T làm nghề uốn tóc và trang điểm, còn anh Biền thì làm nghề tự do. Vào chiều 30 Tết, anh Biền có đốt xe máy của chị T. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại