Thứ tư, 29/01/2020 | 03:23
RSS

Nghi án cha nghiện game sát hại con 4 tháng tuổi

13-07-2019 21:41:55

Được vợ giao trông con do bận việc, tuy nhiên sau đó gã cha nghi sát hại con 4 tháng tuổi rồi lấy đồ đạc và xe máy bỏ đi xuyên đêm như không có chuyện gì.

Nghi án cha nghiện game sát hại con 4 tháng tuổi

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Vietnamnet

Cơ quan CSĐT công an thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế đang phối hợp với Phòng CSHS công an tỉnh điều tra nghi án cha giết con trai 4 tháng tuổi xảy ra trên địa bàn phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy). Nghi can là Hoàng Quốc Tuấn (20 tuổi) 

Theo ông Võ Sơn, Tổ trưởng tổ dân phố 9, phường Phú Bài cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 12/7 tại nhà của ông Huỳnh Bá (trú tại tổ 9 phường Phú Bài, bố vợ đối tượng Tuấn).
Cụ thể, chị Huỳnh Thị N.Y (21 tuổi, con gái ông Bá) có quan hệ như vợ chồng với Hoàng Quốc Tuấn và có với nhau 1 người con được 4 tháng tuổi. Cả hai cùng sinh sống tại nhà ông Bá.

Do bận việc nên chị Y bảo Tuấn về nhà trông con. Đến khoảng 17h cùng ngày, người thân gia đình chị Y. bỗng hốt hoảng khi vào phòng thấy cháu nhỏ nằm bất động, toàn thân tím tái. Lúc phát hiện, miệng cháu bé có nhiều vệt sữa và đã tử vong.

Đáng chú ý, còn đối tượng Tuấn đã để lại con trai 4 tháng tuổi tử vong ở nhà rồi lấy đồ đạc và xe máy bỏ đi xuyên đêm như không có chuyện gì xảy ra.

Nhận được tin báo, lực lượng công an thị xã Hương Thủy tiếp cận hiện trường, lấy lời khai các bên liên quan để điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet, đến trưa ngày 13/7, Tuấn đã đến trụ sở công an phường An Cựu đầu thú. Được biết, Tuấn từ Bắc vào sinh sống trên địa bàn đã nhiều năm. Đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, thường la cà tại các quán Internet và có dấu hiệu nghiện game. Mặc dù sống với nhau như vợ chồng nhưng giữa Tuấn và chị Y. thường xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN