Thứ ba, 28/06/2022 | 14:07
RSS

Nghi án bé 2 tháng tuổi bị mẹ ném từ tầng 5 bệnh viện xuống tử vong

Thứ năm, 16/06/2022, 14:20 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang tạm giữ người mẹ để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra vụ bé trai 2 tuổi tử vong khi rơi từ lầu 5 của bệnh viện Nhi đồng TP.HCM xuống đất.

Sự kiện:
TP.HCM

Nghi án bé 2 tháng tuổi bị mẹ ném từ tầng 5 bệnh viện xuống tử vong

Sự việc xảy ra tại Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM Ảnh: Sở Y tế TP HCM

Thông tin trên Zing cho biết, ngày 16/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an huyện Bình Chánh đang tạm giữ người mẹ để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra vụ bé trai 2 tuổi tử vong khi rơi từ lầu 5 của bệnh viện Nhi đồng TP.HCM xuống đất.

Theo điều tra ban đầu, sáng 14/6, một số người ở bệnh viện Nhi đồng TP.HCM cơ sở tại huyện Bình Chánh, tá hỏa khi phát hiện một bé trai rơi từ trên cao xuống. Người dân và đội ngũ y bác sĩ tại chỗ đã khẩn trương đưa bé vào cấp cứu nhưng bệnh nhi không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận tin báo, công an đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai của các nhân chứng, người mẹ và phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Công an xác định, bé trai tử vong tên N.H. (gần 2 tháng tuổi), rơi từ lầu 5 của bệnh viện xuống đất.

Nguồn tin trên Vietnamnet cho hay, trong sáng 14/6, người mẹ đưa bé H. đến bệnh viện khám bệnh, sau đó xảy ra vụ việc. Qua điều tra, cơ quan chức năng nghi ngờ H. bị mẹ ném từ tầng 5 bệnh viện xuống.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại