Thứ năm, 13/05/2021 | 16:10
RSS

Nghẹt thở giải cứu xe đầu kéo mắc kẹt trên đường ray khi tàu hỏa đang chạy tới

Thứ ba, 15/12/2020, 16:18 (GMT+7)

Trong khi đoàn tàu hỏa đang tiến đến ngày càng gần thì chiếc xe rơ mooc vẫn mắc kẹt ở đường ray, không thể di chuyển khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Nhiều người hốt hoảng khi xe đầu kéo mắc kẹt trên đường ray.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về sự cố trên đường sắt khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Cụ thể, chiều 13/12, một đoạn clip được người đi đường quay lại trên đoạn đường thuộc thị trấn Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội) và đăng tải trên mạng mạng xã hội.

Theo đó, vào thời điểm trên, trong khi chạy qua đường ray tàu hỏa, xe kéo rơ mooc không may bị mắc kẹt. Dù làm mọi cách nhưng tài xế vẫn không thể di chuyển chiếc xe. Đúng lúc này, âm thanh báo hiệu có tàu sắp đi qua vang lên, thanh barie cũng được hạ xuống.

Mọi người lúc này ai cũng lo lắng thay cho tài xế xe rơ mooc. Thấy tài xế xe rơ mooc làm mọi cách vẫn không thể khiến chiếc xe di chuyển, trong khi tàu hỏa đang di chuyển đến ngày càng gần thì những người đi xe máy gần đó đã nhanh chóng tiến đến hỗ trợ. Mỗi người 1 tay đẩy chiếc xe rơ mooc lùi về phía sau.

Những người chứng kiến vụ việc và cả cộng đồng mạng đều thở phào nhẹ nhõm bởi khi ô tô vừa được "giải cứu" thì ít giây sau tàu hỏa đã lao đến. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hiện đoạn clip vẫn đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. "Xem mà cũng nín thở theo. May mỗi người một tay lao vào giúp đỡ, không thì không biết sẽ xảy ra chuyện gì", một dân mạng bình luận.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN