Thứ ba, 04/10/2022 | 08:45
RSS

Nghệ An: Xe đạp điện mất lái lao xuống suối, 3 học sinh thương vong

Thứ sáu, 23/09/2022, 12:02 (GMT+7)

3 em học sinh đi trên một xe đạp điện, khi đi đến khu vực cầu tràn thì chiếc xe mất lái lao xuống suối. Vụ tai nạn khiến 1 em tử vong tại chỗ; 2 em còn lại bị thương nặng.

Sự kiện:
Nghệ An

 Xe đạp điện mất lái lao xuống suối, 3 học sinh thương vong

Một em học sinh bị thương nặng sau vụ tai nạn được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Người dân cung cấp

Sáng 22/9, lãnh đạo UBND xã Tri Lễ (huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) xác nhận với Báo Dân trí, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 em học sinh thương vong.

Danh tính nạn nhân được xác định gồm các em: L.T.V.A., L.Đ.Q.G. và K.T.H. (cùng sinh năm 2010, trú tại xã Tri Lễ). Được biết, cả 3 em đều là học sinh lớp 7A1 Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú - Trung học cơ sở Tri Lễ, huyện Quế Phong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 22/9. Tại thời điểm này, 3 em học sinh cùng đi trên một xe đạp điện. Khi đi đến khu vực cầu tràn (đoạn giáp ranh giữa bản Liên Hợp và Lam Hợp, xã Tri Lễ) thì chiếc xe mất lái, lao xuống suối.

Vụ tai nạn khiến em V.A. tử vong tại chỗ; 2 em còn lại bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trao đổi với Báo sức khỏe & Đời sống, vị lãnh đạo xã Tri Lễ thông tin thêm, hiện thi thể em V.A. đã được người nhà đưa về để tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương. Đại diện chính quyền, nhà trường cũng đã đến động viên, thăm hỏi, chia sẻ với các gia đình có con gặp nạn.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại