Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:19
RSS

Truy tìm 2 thanh niên đi xe máy vượt đèn đỏ, bốc đầu trên quốc lộ 1

Thứ ba, 20/09/2022, 17:19 (GMT+7)

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài gần một phút ghi lại cảnh hai thanh thiếu niên, điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 1.

Sự kiện:
Nghệ An

Truy tìm 2 thanh niên đi xe máy vượt đèn đỏ, bốc đầu trên quốc lộ 1

Hình ảnh 2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu và lạng lách đánh võng được người đi đường ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh 2 thanh niên, điều khiển xe máy biển số 37B3 – 145.71, không đội mũ bảo hiểm lạng lách, đánh võng và bốc đầu trên đường lớn. Thậm chí, sau đó 2 thanh niên này còn lái xe vượt đèn đỏ.

Hành động của 2 nam thanh niên không chỉ nguy hiểm cho bản thân, mà gây hiểm cho các phương tiện đang lưu thông trên tuyến đường này. Sau khi clip được đăng tải, dư luận vô cùng bức xúc trước hành vi trên của 2 thanh niên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm.

Liên quan đến đoạn clip này, thông tin trên Báo Dân trí ngày cho biết, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đang xác minh, truy tìm hai thanh niên trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận.

Qua xác minh của cơ quan chức năng, hình ảnh được người tham gia giao thông ghi lại vào thời điểm 17h30 chiều 19/9, trên tuyến QL1A, đoạn gần ngã 3 Khu công nghiệp Nam Cấm (địa phận xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).

Trong khi đó, trao đổi với Tạp chí Tri thức trực tuyến, lãnh đạo Trạm Cảnh sát giao thông 1.5 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã nắm được thông tin và đang rà soát biển số, làm việc với người liên quan để xử lý.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại