Chủ nhật, 17/10/2021 | 09:52
RSS

Nghệ An: Học sinh lớp 8 dùng kéo đâm tử vong học sinh lớp 5

Thứ tư, 13/01/2021, 07:29 (GMT+7)

Một học sinh lớp 5 tại huyện Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An) đã bị 1 học sinh lớp 8 dùng kéo đâm tử vong khi trên đường đi học về. Thông tin ban đầu được biết, nam sinh lớp 8 có biểu hiện thần kinh không ổn định.

Ảnh minh hoạ

Chiều 12/1, Công an huyện Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An) đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ việc nam sinh lớp 5 trường Tiểu học xã Hạ Sơn bị một nam sinh lớp 8 trường Trung học cơ sở Hạ Sơn đâm tử vong trên đường xảy ra vào trưa cùng ngày.

Theo báo cáo của Trường THCS Hạ Sơn, trên đường đi học về, em Trương Văn Đ. (14 tuổi, học sinh lớp 8A, trường Trung học cơ sở Hạ Sơn) đã xảy ra xích mích với bạn, đâm chết 1 học sinh cấp 1 trên địa bàn. Phía nhà trường báo cáo và đề nghị UBND huyện, Phòng GD&ĐT xem xét giải quyết.

Một số nguồn tin cho biết, em Đ. đã dùng một chiếc kéo đâm vào người em Nguyễn Văn T. (10 tuổi, học lớp 5, Trường Tiểu học xã Hạ Sơn) khiến em này nằm gục xuống đường. Sau khi xảy ra vụ việc em Nguyễn Văn T. được chuyển đến bệnh viện huyện Quỳ Hợp cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Nhận được thông tin vụ việc trên, Công an huyện Quỳ Hợp đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ vụ án Tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ được tang vật (chiếc kéo) để gây án.

Ông Nguyễn Văn An, Chủ tịch UBND xã Hạ Sơn xác nhận, nam sinh Trương Văn Đ. đã bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Thời gian qua, nam sinh này có biểu hiện thần kinh không ổn định.

Công an huyện cũng đã mời phụ huynh em Đ. lên làm việc cùng để phục vụ công tác điều tra.

Đoàn Lý
Theo Đại đoàn Kết