Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:23
RSS

Nghệ An: Hai nam sinh lớp 8 nghi có hành vi xâm hại một bé gái lớp 2

Thứ ba, 23/04/2019, 16:17 (GMT+7)

Hiệu trưởng Trường THCS Nghi Phong (xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) Nguyễn Hữu Thọ cho biết, công an đã gọi 2 nam sinh lớp 8 để điều tra nghi vấn xâm hại một bé gái lớp 2.

Ngày 23/4, thầy Nguyễn Đình Thọ - Phó trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho Dân Trí biết, Phòng đã nhận được báo cáo từ phía Trường THCS Nghi Phong liên quan đến vụ việc 2 nam sinh lớp 8 nghi có hành vi xâm hại một bé gái lớp 2 của Trường Tiểu học Nghi Phong. 

Theo thầy Thọ, sự việc đang được cơ quan công an huyện Nghi Lộc điều tra. Phía gia đình các em liên quan hiện đã liên lạc với nhau để có hướng giải quyết, chăm sóc sức khỏe cho cháu bé bị hại.

Trước đó, vào chiều 22/4, chị H. (mẹ cháu bé N.N.H. lớp 2 Trường Tiểu học Nghi Phong) nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo tin con gái có dấu hiệu bị xâm hại nên đã lập tức chạy đến trường.

Khi đến nơi, chị H. thấy con mình có nhiều thương tích, mi mắt bị tụ máu. Chị H. sau đó đã đưa con mình đến Bệnh viện huyện Nghi Lộc để cấp cứu sau đó chuyển vào Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An để kiểm tra sức khỏe.

2 nam sinh lớp 8 nghi có hành vi xâm hại một bé gái lớp 2 ở Nghệ An
Bé H. tại bệnh viện. Ảnh: Vietnamnet

Chập tối cùng ngày, bệnh viện cho chị H. đưa con về nhà nhưng thấy con kêu đau nên gia đình để cháu H. lại Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An tiếp tục kiểm tra.

Chị H. cho Vietnamnet biết, con gái mình kể lại, chiều 22/4, trước giờ học cháu sang Trường THCS Nghi Phong (nằm kề bên Trường Tiểu học) để chơi với chị gái đang học ở đây.

Khi trống đánh vào học, cháu bị 2 nam sinh lớp 8 bịt miệng, đưa ra bức tường rào ở phía sau trường rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ. Khi cháu H. kêu khóc thì bị 2 học sinh bịt miệng, đánh.

Ông Nguyễn Đình Ngọc (người dân sống sau trường) cho hay, khoảng 15h chiều qua, ông ra vườn thì thấy cháu H. đang đi về phía nhà ông trong tình trạng rất hoảng sợ, trên người nhiều thương tích và chỉ có áo, không có quần.

Bà Nguyễn Thị Thương - Hiệu phó Trường Tiểu học Nghi Phong cho biết, sau khi phát hiện cháu H. có biểu hiện nghi bị xâm hại, nhà trường đã phối hợp đưa cháu đến bệnh viện và trình báo với công an.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN