Thứ hai, 15/08/2022 | 17:04
RSS

Ngăn nhóm thanh niên "đổ máu", chủ quán karaoke bị đâm tử vong

Thứ ba, 19/12/2017, 21:00 (GMT+7)

Rạng sáng 19/12, hai nhóm thanh niên khoảng 20 người hát ở hai phòng khác nhau thì xảy ra hỗn chiến. Chủ quán ra can ngăn thì bị các đối tượng đâm tử vong.

Ngăn nhóm thanh niên đổ máu chủ quán karaoke bị đâm tử vong
Ngăn nhóm thanh niên "đổ máu", chủ quán karaoke bị đâm tử vong. Ảnh Tri thức trực tuyến

Đến chiều 19/12, các trinh sát vẫn đang ráo riết truy tìm những người liên quan đến vụ chém nhau làm chủ quán karaoke Anh Quân (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương) tử vong, theo pháp luật TP.HCM

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 19/12, hai nhóm thanh niên khoảng 20 người hát ở hai phòng khác nhau  tại quán trên. Hai nhóm này quen biết nhau nên trong lúc hát đã qua giao lại giao lưu bằng bia.

Lúc này, những thanh niên trên cầm dao, mã tấu và các hung khí khác xông vào chém nhau loạn xạ. Nhân viên của quán là Đinh Văn Điệp (32 tuổi) và một người khác đến can ngăn thì bị chém trọng thương, theo Tri thức trực tuyến.

Thấy vậy, chủ quán là ông Lê Văn Trung đến can thiệp thì bị một thanh niên cầm dao đâm tử vong. Sau khi gây án, 2 nhóm thanh niên rời khỏi hiện trường. 

Nhận tin báo, lực lượng Công an tỉnh Bình Dương, Công an thị xã Thuận An, cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra vụ việc.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN