Thứ năm, 06/08/2020 | 20:28
RSS

Khách dùng mã tấu chém lìa bàn tay nhân viên quán karaoke

Thứ năm, 07/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Cho rằng mình bị tính tiền sai tại quán karaoke, Phi cùng nhóm bạn côn đồ dùng mã tấu chém lìa bàn tay nhân viên quán này.

Khách dùng mã tấu chém lìa bàn tay nhân viên quán karaoke
Nguyễn Ngọc Phi dùng mã tấu chém lìa bàn tay nhân viên quán karaoke. Ảnh Thanh niên

Ngày 6/12, Công an quận Liên Chiểu đã bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Phi (21 tuổi, trú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.

Vào rạng sáng 4/12, Công an quận Liên Chiểu nhận được tin báo tại quán karaoke Sắc Màu (đường Ngô Văn Sở) xảy ra một vụ gây rối khiến một nhân viên quán karaoke bị chém lìa bàn tay, theo Công an Nhân dân.

Nạn nhân bị chém là Võ Duy Linh (17 tuổi, ở Quảng Nam). Thanh niên này mới làm việc ở quán được ba tháng. Qua điều tra, một nhóm thanh niên 5 nam, 3 nữ tính tiền hát karaoke thì xảy ra mâu thuẫn với nhân viên quán vì cho rằng quán tính tính tiền gian.

Quản lý quán đã làm hòa, mọi người giải tán nhưng một lúc sau xuất hiện nam thanh niên cầm mã tấu xông vào chém nhân viên Võ Duy Linh. Anh Linh đưa tay phải lên đỡ thì bị chém đứt lìa bàn tay phải, báo Thanh niên đưa tin.

Công an quận nhanh chóng truy xét, đến 9 giờ sáng cùng ngày thì xác định được nghi phạm Nguyễn Ngọc Phi. Đối tượng khai, khi rời quán, Phi mượn xe đi lấy mã tấu rồi đến quán gây án, sau đó Phi nhờ bạn chở đến nhà người yêu ngủ qua đêm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN