Thứ hai, 27/09/2021 | 21:17
RSS

Ngẩn ngơ trước nét nhu mì của cô giáo tài năng duyên dáng Phan Hồng Anh

Thứ ba, 28/03/2017, 12:06 (GMT+7)

Trước khi đạt giải Cô giáo tài năng duyên dáng 2017, cô giáo Phan Hồng Anh đến từ trường Amsterdam đã nổi tiếng được lòng học trò vì vừa xinh đẹp, chuyên môn giỏi lại tâm lý.

Cô giáo Phan Hồng Anh 1

Vượt qua gần 50 giáo viên đến từ khắp mọi miền Tổ quốc, cô giáo Phan Hồng Anh của trường THPT chuyên Amsterdam (Hà Nội) đã xuất sắc giành giải Đặc biệt trong cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng 2017 sau 3 ngày tranh tài.

Cô giáo Phan Hồng Anh 2

Cô giáo Phan Hồng Anh trong cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng 2017.

Cô giáo Phan Hồng Anh 3

Cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng 2017 có sự tham gia của 50 nữ giáo viên xinh đẹp và tài năng đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Trong đó có 13 thí sinh thuộc khối THPT, 6 thí sinh khối THCS, 17 thí sinh khối tiểu học và 13 thí sinh khối mầm non.

Cô giáo Phan Hồng Anh 4

Các gương mặt đại diện cho ngành giáo dục trong cuộc thi này đều là những giáo viên tiêu biểu, đã xuất sắc vượt qua các vòng thi loại từ cấp cụm, khu vực cho đến cấp tỉnh, thành phố. Ngoài cô giáo Phan Hồng Anh đạt giải Đặc biệt, cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng 2017 còn trao tặng 16 giải Ba, 8 giải Nhì và 4 giải Nhất.

Cô giáo Phan Hồng Anh 5

Sinh năm 1991, từ nhỏ Phan Hồng Anh đã bộc lộ tình yêu với Toán học và theo học lớp chuyên Toán tại trường Amsterdam, nơi mẹ cô cũng là giáo viên môn Toán.

Cô giáo Phan Hồng Anh 6

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích học tập đáng nể, Hồng Anh từng khiến nhiều người bất ngờ khi quyết thi vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội để theo đuổi ước mơ “trồng người” thay vì đăng ký vào trường Đại học Ngoại thương.

Cô giáo Phan Hồng Anh 7

Cô gái 26 tuổi này đã khiến bạn bè phải ngưỡng mộ khi trở thành thủ khoa đầu vào của khoa Toán, trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm đó và là đồng thủ khoa của lớp Tài năng Toán.

Cô giáo Phan Hồng Anh 8

Không chỉ giỏi Toán, Phan Hồng Anh còn đạt giải Olympic môn Hóa.

Cô giáo Phan Hồng Anh 9

Suốt 4 năm đại học, cô giáo duyên dáng tài năng này luôn nằm trong top những sinh viên xuất sắc nhất của lớp và thường được khoa, trường trao học bổng.

Cô giáo Phan Hồng Anh 10

Ngoài thành tích học tập nổi trội, cô giáo Phan Hồng Anh còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và từng đạt giải Á khôi cuộc thi Miss Thăng Long 2010.

Cô giáo Phan Hồng Anh 11

Sau khi tốt nghiệp đại học loại Giỏi, Hồng Anh trở về giảng dạy môn Toán tại ngôi trường cấp 3 cô từng theo học – trường chuyên Amsterdam.

Cô giáo Phan Hồng Anh 12

Ngay từ khi mới về trường, Hồng Anh đã nổi tiếng được lòng đồng nghiệp và học sinh vì vừa xinh đẹp duyên dáng, chuyên môn giỏi lại rất thân thiện, tâm lý.

Cô giáo Phan Hồng Anh 13

Hồi năm 2015, cô giáo trẻ cũng từng đạt giải Nhất cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng do trường Amsterdam tổ chức.

Cô giáo Phan Hồng Anh 14

Cô giáo Phan Hồng Anh thi múa trong hội thi năm 2015.

Cô giáo Phan Hồng Anh 15

Nhiều người nhận xét, cô giáo Phan Hồng Anh như đang tham dự một cuộc thi hoa hậu chứ không phải chỉ là cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp trường.

Cô giáo Phan Hồng Anh 16

Với vẻ ngoài nổi bật và chuyên môn cao, cô giáo Phan Hồng Anh rất nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook cá nhân của cô giáo tài năng duyên dáng này có hơn 5 nghìn người theo dõi, trong đó có không ít học sinh và phụ huynh học sinh.

Clip phần thi của cô giáo Phan Hồng Anh trong cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng 2017

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus