Thứ tư, 02/12/2020 | 00:54
RSS

Ngắm iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc, đẹp không tỳ vết

Thứ sáu, 15/05/2020, 11:16 (GMT+7)

Kênh YouTube ConceptsiPhone vừa tạo ra concept iPhone 12 Fip với thiết kế màn hình đẹp không tỳ vết từ trước đến nay về một chiếc iPhone màn hình gập.

Ngắm iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc, đẹp không tỳ vết

Trong bối cảnh đại dịch covid-19 vẫn đang hoành hành, nhiều sự kiện công nghệ đã buộc phải hủy bỏ hoặc tạm dừng vô thời hạn. Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ về iPhone 12 - mẫu iPhone sắp ra mắt của Apple vẫn được chia sẻ trên các diễn đàn công nghệ.

Ngắm iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc, đẹp không tỳ vết 1

Ngắm iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc, đẹp không tỳ vết 2

Theo trang iPhonehacks, YouTuber ConceptsiPhone đã hình dung ra một chiếc iPhone 12 Flip có thiết kế gập theo hình vỏ sò giống như chiếc Galaxy Z Flip được Samsung trình làng vào đầu năm nay. Khi gập lại, điện thoại này có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và điều thú vị là nó cũng có một màn hình phụ bên ngoài để kiểm tra thông báo chưa đọc, cuộc gọi và hơn thế nữa

Ngắm iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc, đẹp không tỳ vết

Còn ở bên trong, iPhone 12 Flip sở hữu màn hình có kích thước 6.7 inch và đi kèm phần lỗ đục để chứa cameras selfie. Còn ở mặt sau, điện thoại này vẫn có thân máy được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và đi kèm hệ thống 4 camera sau với sự bổ sung của máy quét LiDAR mới như iPad Pro 2020.

Ngắm iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc, đẹp không tỳ vết 4

Có thể thấy, concept của mẫu iPhone mới trong video có thiết kế khá giống với Galaxy Z Flip của Samsung ra mắt cách đây không lâu. Khi gập lại, thiết bị trông giống như một chiếc hộp phấn trang điểm dành cho phái nữ. Người dùng vẫn có thể chụp ảnh sau khi điện thoại đã gập lại và xem các thông báo trên màn hình phụ ở mặt sau.

Ngắm iPhone 12 Flip màn hình gập xuất sắc, đẹp không tỳ vết

Mặc dù khả năng Apple ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập khá thấp nhưng không thể phủ nhận rằng, đây là một ý tưởng đang được rất nhiều iFan mong chờ.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN