Thứ tư, 29/03/2023 | 16:52
RSS

Ngắm dàn mẫu mặc bikini giữa trời tuyết âm độ để livestream sống ảo

Thứ hai, 19/12/2016, 15:44 (GMT+7)

Một nhóm 10 hot girl mạng xã hội Trung Quốc đã rủ nhau mặc bikini lên núi tuyết để livestream nhằm thu hút sự chú ý của dư luận.

Vì muốn gây chú ý, 10 hot girl mạng xã hội Trung Quốc đã rủ nhau mặc bikini lên núi tuyết cao 5.000m để livestream, bất chấp nhiệt độ ngoài trời đã hạ xuống mức -5 độ C. Những bộ bikini giúp các hot girl khoe trọn thân hình quyến rũ và dường như khiến cho bầu không khí trở nên nóng nực hơn.

Họ vừa hào hứng nặn người tuyết, vừa vui vẻ chụp ảnh và phát trực tiếp trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chưa đến 10 phút sau, một vài cô gái bỗng cảm thấy khó thở và buộc phải sử dụng bình oxy để bình ổn hô hấp.

 10 hot girl mạng xã hội Trung Quốc đã quyết mặc bikini lên núi vì muốn nổi tiếng hơn

 10 hot girl mạng xã hội Trung Quốc đã quyết mặc bikini lên núi vì muốn nổi tiếng hơn. Ảnh: QQ

Một số cô gái chỉ nặn xong 1 hình người tuyết xinh xắn đã run cầm cập và buộc phải dừng cuộc chơi, trong khi một số người khác lại tươi cười đến phút cuối cùng.

Không chỉ gây chú ý cho những du khách có mặt trên núi tuyết khi đó, chương trình của các hot girl này vừa được phát trên mạng đã lập tức thu hút hàng chục nghìn người xem.

Trời âm độ mà các cô mặc bikini vẫn thoải mái chơi đùa. Ảnh: QQ

Trời âm độ mà các cô mặc bikini vẫn thoải mái chơi đùa. Ảnh: QQ

Trước đó, hồi đầu tháng 12, nhằm thu hút khách du lịch, một khu nghỉ dưỡng trượt tuyết tại Cát Lâm, Trung Quốc, thuê dàn mẫu mặc bikini giữa tiết trời xuống âm độ C, bất chấp tuyết trắng bao phủ khắp nơi.

Hình ảnh những cô gái xinh đẹp gợi cảm trong bộ bikini đứng run rẩy giữa trời tuyết đang khiến dư luận Trung Quốc nổi lên tranh luận trái chiều. Đây là hình ảnh người ta nhìn thấy trong ngày mở cửa của một khu nghỉ dưỡng kết hợp trượt tuyết này.

Dàn người mẫu của khu trượt tuyết. Ảnh: China News

Bất chấp nhiệt độ ngoài trời hạ xuống âm độ C, tuyết trắng bao phủ khắp nơi, dàn người mẫu trẻ chỉ diện bộ bikini mỏng manh, đứng tạo dáng và tươi cười.

Cách quảng cáo này gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng, các cô gái thậm chí bất chấp sức khỏe để kiếm tiền. Trong khi đó, những khách du lịch có mặt tại khu trượt tuyết bày tỏ, họ thấy đáng thương cho dàn người mẫu khi phải chịu cái lạnh cắt da thịt.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus