Thứ bảy, 25/03/2023 | 08:37
RSS

Bắt quả tang tiếp viên nữ mặc bikini phục vụ tại nhà hàng karaoke không phép

Thứ sáu, 18/11/2016, 13:30 (GMT+7)

Để lôi kéo khánh hàng nam giới tới quán, chủ nhà hàng karaoke Vương Tuyết Châu đã "điều động" nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ, để lưng trần õng ẹo trên đùi khách nam để tiếp bia.

 tối ngày 17/11, Đoàn 1 kiểm tra Liên ngành Văn hóa xã hội phối hợp cùng Đội 5, Phòng CSĐT TP về TTXH (PC45) công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng ăn uống Vương Tuyết Châu trên đường Phan Đăng Lưu (Q. Phú Nhuận).

Theo Dân trí, tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện các tiếp viên nữ trong trang phục mát mẻ đang ngồi chờ khách ngoài hành lang. Ngoài ra, các phòng Vip trên lầu có nhiều nữ tiếp viên trẻ tuổi mặc bikini 2 mảnh õng ẹo ngồi trên đùi các khách nam để tiếp bia.

Các tiếp viên trong nhà hàng

Các tiếp viên ăn mặc mát mẻ trong nhà hàng. Ảnh Dân trí

Khi phát hiện có đoàn kiểm tra, các nữ tiếp viên nháo nhào tìm cách bỏ chạy vào phòng thay đồ và các góc khuất để lẩn trốn nhưng đều bị giữ lại để lấy lời khai.

Qua làm việc với những người liên quan, cơ quan chức năng được biết nhà hàng này không được cấp phép kinh doanh dịch vụ karaoke nhưng vẫn cố tình hoạt động chui. 

Nhà hàng nổi tiếng với dàn tiếp viên biết chiều khách

Nhà hàng nổi tiếng với dàn tiếp viên biết chiều khách. Ảnh Dân trí

Để lôi kéo các quý ông ham của lạ siêng tới quán, chủ nhà hàng này đã thuê nhiều tiếp viên xinh đẹp ăn mặc hở hang để hầu rượu các thực khách.

Các cô gái làm tiếp viên ở đây khai nhận, họ không được chủ quán ký hợp đồng, thu nhập chủ yếu bằng tiền “bo” của khách.

Cuối buổi kiểm tra, đoàn liên ngành đã lập biên bản xử phạt nhà hàng nhiều lỗi như kinh doanh karaoke không phép, sử dụng quá số lượng tiếp viên trong phòng, dùng các phương thức phục vụ có tính chất kích dục, khiêu dâm...

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus