Trước khi chọn mua bất kỳ sản phẩm, thiết bị điện nào bạn đều cần phải có những tiêu chí đánh giá chất lượng nhất định. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nồi nấu phở trôi nổi, kém chất lượng và có xuất xứ không rõ ràng. Một sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ phần nào phản ánh được chất lượng cũng như tính bền bỉ, tuổi thọ của nồi.
Nồi nấu phở Việt Nam sử dụng chất liệu inox cao cấp
Nồi nấu phở Việt Nam thường được đánh giá về chất lượng cao hơn so với nồi nhập khẩu từ Trung Quốc Tuy nhiên, nồi nấu phở từ Việt Nam thường có mức giá cao hơn các loại nồi nhập khẩu khác.
Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn phân biệt được nồi nấu phở Việt Nam và các loại nồi nấu phở nhập khẩu kém chất lượng, giá rẻ:
Hầu hết các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện được bày bán trên thị trường đều được quảng cáo sở hữu chất liệu inox 304 cao cấp. Tuy nhiên, chỉ có 2 loại inox 304 và inox 201 đáp ứng tiêu chuẩn về độ bền và độ an toàn trong sản xuất máy thực phẩm công nghiệp.
Nồi nấu phở sản xuất tại Việt Nam thường sử dụng inox 304 dày dặn, có độ bền cao và sáng bóng. Trong khi đó, các loại nồi nấu phở kém chất lượng thường sử dụng loại inox mỏng, độ bền thấp. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm quốc nội cũng sẽ cao hơn so với các loại nồi nấu phở kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường khác.
Nồi nấu phở bằng điện có xuất xứ Việt Nam sử dụng 2 rơle riêng biệt giúp nồi vẫn duy trì hoạt động bình thường nếu 1 trong 2 rơle gặp sự cố. Còn nồi nấu phở không rõ xuất xứ nồi sẽ dừng hoạt động nếu rơle bị lỗi bởi chỉ cấu tạo với 1 rơle.
Sử dụng 2 rơle điều chỉnh giúp tăng tuổi thọ của nồi nấu phở
Hệ thống gia nhiệt nồi nấu phở được chia thành 2 loại là thanh nhiệt và mâm nhiệt và thường được lắp dưới đáy nồi. Nếu cả 2 loại này có cùng công suất thì khả năng đun sôi nước như nhau và tương đối tiết kiệm điện năng.
Nồi nấu phở có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam sử dụng thanh nhiệt thì sẽ có độ bền, tuổi thọ cao hơn và dễ dàng thay lắp khi vệ sinh và sửa chữa. Các dòng nồi nấu phở Việt Nam đều đã hạn chế sử dụng mâm nhiệt để làm hệ thống gia nhiệt bởi chất lượng không đảm bảo, khó tìm kiếm và thay thế khi hư hỏng.
Sử dụng thanh nhiệt giúp tăng độ bền của nồi nấu phở
Các loại nồi nấu phở không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường sử dụng các loại tay cầm mỏng, khả năng chịu năng kém và dễ bị gãy trong thời gian sử dụng dài. Với loại nồi cao cấp, chất lượng sẽ được cấu tạo với quai cầm chắc chắn, gắn chặt với thân nồi và có khả năng chịu sức nặng cao.
Quai cầm chắc chắn
Bạn cần phải là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn các thương hiệu sản xuất và phân phối trực tiếp nồi nấu phở để đảm bảo xuất xứ, chất lượng cũng như mức giá tối ưu nhất trên thị trường.
Ngoài ra, chính sách bảo hành, hậu mãi và dịch vụ sửa chữa là quyền lợi của khách hàng và được xem như là sự cam kết chất lượng của nhà sản xuất. Do vậy, khi mua nồi nấu phở bạn nên lựa chọn những đơn vị có chính sách bảo hành trong thời gian dài (từ 1 năm trở lên) và có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đảm bảo nhất.
Điện máy NEWSUN là thương hiệu đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực máy chế biến thực phẩm và thiết bị bếp công nghiệp.
Khi mua nồi nấu phở NEWSUN, khách hàng sẽ được đảm bảo rất nhiều quyền lợi: Hàng xưởng sản xuất, 100% chất liệu inox 304 cao cấp, thành nồi dày dặn cách nhiệt, hệ thống thanh nhiệt công suất cao,... Chất lượng được kiểm định bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.
Nồi nấu phở NEWSUN chất lượng cao, giá rẻ
Nếu quý khách còn có thắc mắc nào hoặc cần đặt mua nồi nấu phở bằng điện NEWSUN, hãy đến trực tiếp chi nhánh của Điện máy thực phẩm NEWSUN gần nhất hoặc liên hệ qua số hotline 0961.555.155/0961.555.255 để được tư vấn chi tiết nhất.