Thứ năm, 24/01/2019 | 04:06
RSS

Nâng mũi Hàn Quốc – Giải pháp khắc phục mũi thấp và tẹt

07-02-2018 10:18:01

Nâng mũi Hàn Quốc – Giải pháp khắc phục mũi thấp, tẹt, làm mũi cao thanh tú đẹp tự nhiên đã và đang trở thành trào lưu, nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

“Xét về mặt bản chất, nâng mũi Hàn Quốc (nhiều nơi còn gọi là sửa mũi Hàn Quốc) là phương pháp giúp nâng cao và chỉnh sửa toàn bộ hình dáng mũi, tạo tỉ lệ mũi cân xứng, hài hòa với gương mặt bằng các chất liệu như:

+ Chất liệu thông thường được sử dụng trong thẩm mỹ mũi Hàn Quốc là sụn nhân tạo, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo độ tương thích và an toàn tuyệt đối tới khách hàng, giúp bạn có được dáng mũi cao thanh tú, mềm, tự nhiên như thật.

+ Mặc dù chỉ là phương pháp đơn giản nhưng sửa mũi Hàn Quốc đòi hỏi người thực hiện phải là các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành thực hiện dịch vụ, đảm bảo kết quả tốt nhất, hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng".

Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ đang thu hút nhiều người hiện nay. Ảnh minh họa
Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ đang thu hút nhiều người hiện nay. Ảnh minh họa

Sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Tạo sống mũi cao, đẹp tự nhiên: Bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu sụn vào bên trong. Sụn có độ thích ứng nhanh, giúp bạn tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên như thật

+ Thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng: Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian

+ Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ mũi  duy trì lâu dài

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Chất liệu nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, phù hợp với cơ thể. Phương pháp nâng mũi được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành nâng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN