Thứ năm, 24/01/2019 | 04:03
RSS

Nâng mũi không phẫu thuật Volume Ultra Sline

01-02-2018 10:16:15

Nâng mũi không phẫu thuật Volume Ultra Sline – Giải pháp cho mũi đẹp tự nhiên, thanh tú chỉ sau một thời gian ngắn.

Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

Chất làm đầy Voluma được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi thuộc dòng Hyaluronic acid bền vững được coi là 1 trong những phương pháp nâng mũi lí tưởng nhất hiện nay. Có độ tương thích cao với cơ thể, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy an toàn đến nỗi bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Chất làm đầy có thành phần là Hydroxylapatite canxi thuộc dòng Hyaluronic acid như một dạng chất tự nhiên trong cơ thể người. Chúng có khả năng tự hấp thu rất nhanh, ngay khi được đưa vào mũi sẽ phát huy tác dụng. Do không đụng chạm dao kéo nên biện pháp này hoàn toàn không gây đau đớn hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

nâng mũi không phẫu thuật
Nâng mũi không phẫu thuật Volume Ultra Sline. Ảnh minh họa

Các chất làm đầy sử dụng nâng mũi đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn, không gây bất kì ảnh hưởng xấu nào đối với cơ thể.

Nâng mũi không phẫu thuật Voluma Ultra Sline là giải pháp thay đổi dáng mũi mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này được chỉ định thực hiện cho các trường hợp:

– Mũi thấp, tẹt ở nhiều mức độ khác nhau.

– Sống mũi, đầu mũi ngắn, chưa hài hòa với tổng thể gương mặt.

– Mũi to và thô, nhiều khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi.

– Hiệu quả cho cả nam và nữ, những người muốn nâng mũi nhưng sợ đau, sợ xâm lấn và không có nhiều thời gian.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN