Thứ hai, 15/08/2022 | 16:21
RSS

Lưu Đê Li bị 'ném đá' vì vui mừng khi 'chồng sắp cưới' chính thức ly hôn vợ cũ

Thứ tư, 07/02/2018, 07:13 (GMT+7)

Nhiều người bức xúc khi diễn viên ''Người phán xử'' Lưu Đê Li vui mừng vì Huy DX công khai việc ly hôn vợ cũ để đường đường chính chính đến với cô.

Mới đây, trên trang cá nhân, DJ Huy DX cập nhật trạng thái "Đã ly hôn", chính thức kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên để đến với Lưu Đê Li - diễn viên "Người phán xử".


Diễn viên Lưu Đê Li


Cảnh quay Lưu Đê Li trong "Người phán xử"

Ngay sau khi đăng tải trạng thái "Đã ly hôn", cặp đôi nhận được rất nhiều người đã chỉ trích của người khác.

"Chưa bao giờ thấy một người đàn ông nào công bố mình đã ly hôn, mà lại được bạn bè của 1 người phụ nữ không phải vợ cũ mình vào chúc mừng kiểu như này"; "Tôi muốn về hành tinh của tôi, xã hội này đảo lộn hết rồi"; "Ly hôn chẳng ai buồn, ai cũng vui ấy nhỉ, vì bây giờ không bị chửi là ngoại tình nữa rồi, có thể đến với nhau công khai rồi ngày mai làm đám cưới luôn cũng được ý"..., một số cư dân mạng bình luận.

Lưu Đê Li vui mừng khi ''chồng sắp cưới'' chính thức ly hôn vợ cũ
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Người phán xử" không ngại công khai hình ảnh tình cảm với chồng sắp cưới.

Trước phản ứng của cư dân mạng, cả Huy DX lẫn Lưu Đê Li đều nhanh tay xóa hết status mùi mẫn dành cho nhau, để ẩn dòng "Đã ly hôn" khỏi tường facebook.

Ồn ào giữa vợ chồng Huy DX với cựu hot girl Lưu Đê Li (hay còn gọi là Lee Balan) đã kéo dài khá lâu. Được biết, diễn viên "Người phán xử" - Lưu Đê Li đã có một cậu con trai với người tình. Ngay cả khi Huy DX chưa chính thức ly hôn vợ, anh và Lưu Đê Li qua lại, chung sống với nhau như vợ chồng, thậm chí công khai những tin nhắn, status, hình ảnh bên nhau tình tứ.

An Bình
Theo Đời sống Plus/GĐVN