Thứ sáu, 27/01/2023 | 04:41
RSS

Bố mẹ chồng của năm và món quà sinh nhật đặc biệt dành cho nàng dâu

Thứ sáu, 11/11/2016, 06:50 (GMT+7)

Tâm sự của nàng dâu mới được bố mẹ chồng yêu thương hết mực như con gái ruột nhận đã chị em xuýt xoa ghen tị.

Mới đây, chia sẻ của cô cái tên Tiểu Cầm đến từ Buôn Mê Thuột trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người:

“Em lấy chồng được 1 tháng, hôm nay là sinh nhật em. Sáng ra nhận được tin nhắn của ba chồng mà thấy ấm áp thật. Hôm qua thì được mẹ chồng mua cua mừng sinh nhật sớm. Cảm thấy vui quá nên muốn khoe một chút lấy tinh thần các mẹ ạ!”.

Làm dâu chưa được bao lâu, vẫn còn đang trong giai đoạn tìm hiểu và hòa hợp lối sống chung với nhà chồng nhưng mọi việc với cô gái này diễn ra khá suôn sẻ.

Có lẽ chính cô gái cũng không nghĩ rằng sẽ nhận được những món quà bất ngờ như thế từ bố mẹ chồng trong ngày sinh nhật đầu tiên khi mới về làm dâu.

bố mẹ chồng

Nàng dâu mới khoe lời chúc, quà của bố mẹ chồng tặng sinh nhật 

Ông bà thể hiện tình cảm rất rõ ràng, công khai, khiến cô gái trẻ cảm động rơi nước mắt. Có mấy người mẹ chồng nhớ được sinh nhật con dâu rồi âm thầm đi mua thức ăn ngon về làm cho con dâu ăn?

Món quà không đắt đỏ, giá trị nhưng lại chứa đựng tình cảm ấm áp vô giá, sự quan tâm thật lòng của bà mẹ dành cho đứa con không do mình dứt ruột đẻ ra.

Ngoài ra, người bố chồng cũng thật trẻ trung khi nhắn tin rằng: “Chúc mừng sinh nhật con dâu của Ba. Chúc con luôn vui khỏe, hạnh phúc và công tác tốt”. Nhớ đòi quà của cái anh chàng họ Hứa đó nghe”.

Ngay sau khi được đăng tải, chia sẻ đã nhận được rất nhiều lượt bình luận để lại, trong đó chủ yếu là bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm của bố mẹ chồng dành cho cô dâu may mắn này.

“Bố mẹ chồng của năm đây rồi. Quá tình cảm và tâm lý, chúc mừng em”, một bạn để lại lời nhắn.

Một bạn đưa ra so sánh với bố mẹ chồng của mình: “Ba chồng mình chẳng được một nửa như vậy, mẹ chồng mình cũng khó tính, đến cháu còn chẳng chăm nói gì mua được quà cho con dâu mừng sinh nhật thế kia”.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng: "mới cưới về thì vui vẻ chào đón thế thôi, sống thêm vài năm nữa chưa chắc đã coi nhau ra gì".

Ngay lập tức, ý kiến này bị chị em gạch đá ào ào và cho rằng đang ghen tị với cô gái đó.

Tuy nhiên, ý kiến đó cũng có phần đúng, mới về làm dâu được 1 tháng, có thể chưa xảy ra nhiều chuyện va chạm nên tình cảm giữa bố mẹ chồng và nàng dâu mới vẫn đang rất tốt đẹp.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus