Thứ năm, 06/05/2021 | 04:50
RSS

'Nam thanh nữ tú' bị bắt khi đang sử dụng ma túy trong quán karaoke

Thứ hai, 13/04/2020, 16:40 (GMT+7)

'Nam thanh nữ tú' bị bắt khi đang sử dụng ma túy trong quán karaoke tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Nam thanh nữ tú bị bắt khi đang sử dụng ma túy trong quán karaoke

'Nam thanh nữ tú' bị bắt khi đang sử dụng ma túy trong quán karaoke. 

Sáng nay, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết đang tiến hành lập biên bản xử lý quán karaoke bất chấp lệnh cấm vẫn đón khách vào hát giữa cao điểm dịch covid-19 Đây là hành động lộng hành, cần xử lý nghiêm minh.

Thông tin trên Vietnamnet, khoảng 2h sáng nay, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đột kích kiểm tra quán karaoke Ruby (phường Tân Thạnh) và phát hiện tại phòng hát 405 của quán này có 12 thanh niên (9 nam, 3 nữ) đang hát, nhiều người còn sử dụng ma túy. Ngay tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 1 đĩa sứ, 1 ống nhựa dùng để hít ma túy. Ngay lập tức những người này bị tạm giữ và đưa đi test nhanh, kết quả 11 người dương tính với ma túy.

Sáng nay, Công an TP Tam Kỳ cho biết đã lập biên bản xử lý chủ quán karaoke bất chấp lệnh cấm vẫn đón khách vào hát giữa cao điểm dịch. Đồng thời, lực lượng chức năng bắt giữ nhóm người trên vì đã sử dụng trái phép chất ma túy và tập trung đông người trong thời điểm phòng chống dịch Covid-19. Hiện vụ việc đang được tiến hành giải quyết nghiêm minh, đúng người, đúng tội.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN