Thứ hai, 21/06/2021 | 11:37
RSS

Nam shipper đánh người tử vong sau va chạm giao thông

Thứ hai, 13/04/2020, 15:56 (GMT+7)

Xảy ra va chạm giao thông, 2 người đàn ông không tìm được tiếng nói chung nên dẫn đến ẩu đả. Một người thất thế đã bị người kia đấm, đá liên tục và tử vong sau đó.

Nam shipper đánh người tử vong giữa đường sau va chạm giao thông
Hình ảnh gây phẫn nộ từ vụ việc. Nguồn: Soha

Theo Nhịp sống Việt, một phần diễn biến của sự việc đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại. Theo đó vào chiều ngày 11/4 vừa qua, một người đàn ông chạy xe máy đến giao lộ trên đường Nguyễn Chí Thanh, P. An Thạnh, TP. Thuận An (tỉnh Bình Dương) thì xảy ra va chạm với nam shipper.

2 người trong quá trình trao đổi đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn tới ẩu đả. Nam shipper liên tiếp đạp vào mặt, vào bụng của người đàn ông... Thấy vậy, rất nhiều người chứng kiến xung quanh đã chạy tới can ngăn. Được biết, người đàn ông bị thương đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi.

Theo báo giao thông nạn nhân tử vong được xác định là anh P.V.H. (SN 1980, quê Thái Bình, tạm trú tỉnh Bình Dương). Gia đình anh H. xác nhận sự việc trên, hiện gia đình đã tổ chức mai táng cho nạn nhân và mong muốn công an điều tra, làm rõ vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN