Thứ năm, 18/07/2024 | 08:53
RSS

Chân dung đàn em thân tín của Đường Nhuệ đã bỏ trốn sau khi bị khởi tố

Thứ hai, 13/04/2020, 14:50 (GMT+7)

Công an Thái Bình cho biết đã khởi tố, bắt giữ thêm 2 đối tượng là đàn em của Đường Nhuệ là Đào Văn Bằng và Phạm Xuân Hòa.

Mở rộng điều tra, Công an Thái Bình tiếp tục ra quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng Phạm Xuân Hòa và Đào Văn Bằng, là "đàn em" của vợ chồng Đường - Dương và là đồng phạm trong vụ án

Hai đối tượng là: Phạm Xuân Hòa (sinh năm 1976, trú tại khu Hùng Tiến, thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình); Đào Văn Bằng, (sinh năm 1986, trú tại số nhà 24, tổ 18, phường Tiền Phong, Thành phố Thái Bình).

Theo báo GĐXH, được biết, cả 2 đối tượng trên đã "đầu quân" cho cặp vợ chồng Đường - Dương từ rất nhiều năm nay. Cả hai được xem là những tay chân thân tín, đắc lực của vợ chồng Đường Dương. Trong đó, Đào Văn Bằng đã có nhiều tiền án, tiền sự.

Chân dung đàn em thân tín của Đường Nhuệ đã bỏ trốn sau khi bị khởi tố
Đào Văn Bằng (trái) và Phạm Xuân Hòa (phải). Ảnh: VOV

Hiện bị can Đào Văn Bằng đã bị cơ quan công an bắt giữ chiều 12/4, còn bị can Phạm Xuân Hòa nghi đã trốn khỏi nơi cư trú. Công an tỉnh Thái Bình đang khẩn trương truy bắt bị can Hòa.

Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 30/3, vợ chồng Đường Nhuệ gửi 1 bộ hồ sơ từ Thái Bình lên Hà Nội qua một công ty xe khách. Do không thống nhất được thời gian giao hàng nên nhà xe đã giao hồ sơ muộn và xảy ra mâu thuẫn với vợ chồng Đường Nhuệ  

Đường Nhuệ sau đó gọi điện yêu cầu phụ xe là anh Trịnh Ngọc Anh (24 tuổi, ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) tới gặp tại nhà riêng. Chiều tối 30/3, khi anh Trịnh Ngọc Anh đến nhà Đường thì bị vợ chồng Đường tra hỏi. Vợ Đường là Nguyễn Thị Dương cùng đàn em đã đánh anh Trịnh Ngọc Anh thương tích 14%.

Ngày 2/4, Công an tỉnh Thái Bình nhận được tin trình báo tội phạm của anh Trịnh Ngọc Anh. Ngày 7.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố vụ án cố ý gây thương tích. Sau đó, vợ chồng Đường Nhuệ và các "đàn em" lần lượt bị khởi tố, ra lệnh bắt tạm giam.
 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN