Thứ hai, 17/02/2020 | 22:14
RSS

Nam thanh niên ra tay sát hại mẹ đẻ cùng vợ con rồi nhảy lầu tự vẫn

10-04-2017 13:58:54

Sau tiếng hét thất thanh, mọi người hốt hoảng chạy sang thì phát hiện anh Đ. đã nhảy lầu tự sát. Trong nhà, cô con gái 5 tuổi của anh đã tử vong trong khi mẹ đẻ, vợ và con gái lớn bị thương.

Khoảng 10h ngày 10/4, tại phố Cầu Rồng (phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) đã xảy ra một vụ án mạng kinh hoàng khiến một bé gái 5 tuổi tử vong và nhiều người khác bị thương. Đáng nói, người gây ra vụ thảm án nói trên là chính là người chồng, người cha trong gia đình.

Vụ giết người ở Bắc Ninh mới nhất 1

Sau khi sát hại cả nhà, anh Đ. leo lên tầng 3 rồi nhảy xuống đất tự tử

Chia sẻ về vụ việc, hàng xóm xung quanh khu vực trên cho biết vào thời điểm trên, mọi người nghe thấy tiếng la hét từ ngôi nhà của anh Vũ Xuân Đ. (34 tuổi). Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người vội chạy qua xem và thấy anh Đ. đã nhảy từ tầng 3 của ngôi nhà xuống đất, bị thương nặng.

Sau đó, người dân vào trong nhà kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện cháu N. (5 tuổi, con gái út anh Đ.) đã tử vong. Đi sâu vào trong nhà, mọi người tiếp tục thấy chị G. (32 tuổi, vợ anh Đ.) bị thương rất nặng với 2 vết đâm ở ngực và 1 vết đâm vào bụng. Trong khi đó, con gái lớn (8 tuổi) và mẹ đẻ của anh Đ. cũng bị đâm trọng thương.

Theo người dân nhận định, anh Đ. đã dùng dao sát hại vợ con và mẹ đẻ rồi nhảy lầu tự sát. Sau khi xảy ra sự việc, người dân nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa gia đình anh Đ. xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Vụ giết người ở Bắc Ninh mới nhất 2

Phía trước ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng

Trong khi đó, một người thân của gia đình cho biết hiện anh Đ. đang được điều trị trong bệnh viện trong tình trạng gãy chân. Trước khi xảy ra vụ việc, anh Đ. không có biểu hiện gì bất thường.

Được biết ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Đình Bảng, Công an thị xã Từ Sơn đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ án mạng.

Đời Sống Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus