Thứ bảy, 23/01/2021 | 14:40
RSS

Nam thanh niên đi xe máy bị ô tô cuốn vào gầm và cái kết khó tin

Thứ hai, 21/12/2020, 11:44 (GMT+7)

Xe máy vượt lên đúng lúc chạy ngang hàng ô tô thì trượt ngã văng ra phía trước và bị ô tô cuốn vào gầm. Tuy nhiên, khoảnh khắc phía sau lại khiến người xem khó tin.

Vụ tai nạn xảy ra tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc Video: Newsflare

Theo đó, một đoạn video ghi lại cảnh vụ tai nạn xảy ra vào ngày 9/12, tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã khiến người xem phải sửng sốt. Cụ thể, hình ảnh ghi lại được cho thấy, một nam thanh niên đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ lách sang bên trái để vượt lên trên chiếc xe ô tô chạy cùng chiều.

Tuy nhiên, khi vừa chạy ngang tới phần đầu ô tô, nam thanh niên đã bị trượt ngã do đi trúng vào gờ đường. Ngay sau khi vừa trượt ngã, nam thanh niên đã cố gắng đứng dậy nhưng vẫn bị chiếc xe ô tô cuốn vào gầm rồi kéo lê khoảng vài mét. Ngay khi ôtô dừng lại, nạn nhân xuất hiện ở phía đuôi xe và đi sang lề đường. May mắn thanh niên chỉ bị thương nhẹ với những vết trầy xước.

Khi chứng kiến màn thoát chết thần kỳ của nam thanh niên, hầu hết mọi người đều không tin vào mắt mình. "Nếu không xem video thì chắc mình không tin nổi. Quá thần kỳ", một bình luận được cư dân mạng để lại. "Mình cứ nghĩ anh chàng này kiểu gì cũng bị cán trúng, ai ngờ. Phải nói là quá may mắn", một tài khoản khác binh luận.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN