Thứ bảy, 29/01/2022 | 14:31
RSS

Nam thanh niên đi xe đạp mất tích bí ẩn, ví rơi cách nhà hơn 300km

Thứ tư, 20/05/2020, 17:06 (GMT+7)

Nam thanh niên ở Bạc Liêu mất tích bí ẩn, sau đó, có người dân nhặt được ví của anh này ở cách nhà 300km.

Nam thanh niên đi xe đạp mất tích bí ẩn, ví rơi cách nhà hơn 300km

Ảnh của Lê Hoàng Kiên trước lúc mất tích được gia đình cung cấp. Ảnh: Dân Trí

Theo thông tin trên Báo Người Lao Động, mấy ngày qua, gia đình anh Lê Hoàng Kiên (20 tuổi, ngụ xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) đang tích cực tìm kiếm tung tích của anh nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin gì. Khi đi, anh Kiên mặc áo màu xanh dương ngắn tay, quần ngắn màu cà phê, đội nón kết trắng, mang dép đen và đeo cái cặp màu đen.

Một người thân trong gia đình kể lại, khoảng 9 giờ sáng 16/5, thấy Kiên chạy xe đạp ngoài quốc lộ 1 gần khu vực cầu Dần Xây (còn gọi là cầu Sập, thuộc xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi) và cho đến chiều tối vẫn không thấy Kiên trở về như thường ngày. Gia đình hốt hoảng chia nhau đi tìm xung quanh nhưng không biết Kiên đang ở đâu.

Nam thanh niên đi xe đạp mất tích bí ẩn, ví rơi cách nhà hơn 300km2

Một người dân ở khu vực ngã 3 Vũng Tàu (Đồng Nai) nhặt được một cái ví của anh Kiên rồi đăng lên mạng xã hội Facebook. Ảnh: Dân Trí

Đến tối ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook có đăng thông tin người dân nhặt được một chiếc ví ở khu vực ngã 3 Vũng Tàu - Đồng Nai, cách tỉnh Bạc Liêu hơn 300km. Khi gia đình nhìn thấy giấy tờ thì xác định đây là cái ví của anh Kiên. Gia đình được người nhặt đem trả lại, bên trong ví vẫn còn 1,4 triệu đồng, chứng minh nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế, một chiếc nhẫn vàng…

Điều khiến người thân anh Kiên lo lắng là anh Kiên bị bệnh liên quan đến não từ nhỏ nên việc anh tự đi xa đến hàng trăm km là khó xảy ra. Chị Lê Việt Trinh (chị gái anh Kiên) kể lại trên Dân Trí, khoảng 7 tuổi, khi đang học lớp 2, anh Kiên bị nhức đầu. Bác sĩ phát hiện anh bị bệnh teo não. Từ đó, đầu óc anh Kiên không được như người bình thường.

“Hàng ngày em nó cũng hay đi làm hồ với cha. Đi làm xong rồi về nhà, không đi chơi đâu xa, chỉ quẩn quanh ở nhà hoặc nhà bà con, ít bạn bè giao lưu…”, chị Trinh nói.

Gia đình chị Trinh đã chia nhau tìm ở Bình Dương, Đồng Nai, Bạc Liêu… tuy nhiên đến nay vẫn chưa có thông tin gì. Hiện tại, gia đình cũng đã trình báo vụ việc anh Kiên mất tích đến cơ quan công an địa phương.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN