Thứ tư, 07/12/2022 | 17:36
RSS

Nam thanh niên bị bắt giữ vì cướp taxi nhưng không biết lái xe

Thứ tư, 05/10/2022, 14:20 (GMT+7)

Tàng dùng hung khí uy hiếp tài xế để cướp xe taxi. Khi tài xế chống trả và bỏ ra khỏi xe, Tàng đã cố gắng lái xe bỏ chạy nhưng vì không biết lái nên đối tượng nhanh chóng bị bắt giữ.

Sự kiện:
Thái Nguyên

Nam thanh niên bị bắt giữ vì cướp taxi nhưng không biết lái xe

Đối tượng Ma Văn Tàng bị bắt giữ. Ảnh: Báo Tiền Phong

Ngày 5/10, lãnh đạo UBND xã Yên Đổ (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận với Báo Lao động, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cướp xe taxi. Nghi phạm trong vụ cướp án là Ma Văn Tàng (SN 1989, trú tại xã Yên Trạch, huyện Phú Lương).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 4/10, lực lượng chức năng nhận được tin báo của người dân về việc nghi có vụ cướp ô tô tại khu vực xóm Ao Then.

Tiếp cận hiện trường, công an phát hiện chiếc xe taxi đỗ ven đường, phía bên ngoài có một người đàn ông với nhiều vết thương, tinh thần hoảng loạn. Phía trong ô tô có một đối tượng biểu hiện nghi vấn, đang cố gắng điều khiển ôtô bỏ chạy. Lực lượng chức năng đã phối hợp cùng người dân khống chế, bắt giữ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tên Ma Văn Tàng. Trước đó, Tàng gọi đặt 1 xe taxi, khi di chuyển đến đoạn đường vắng, đối tượng đã dùng hung khí uy hiếp tài xế. Khi tài xế chống trả và bỏ ra khỏi xe, Tàng đã cố gắng lái xe bỏ chạy. Tuy nhiên, vì không biết lái nên Tàng nhanh chóng bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại