Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:33
RSS

Sự thật vụ việc nam sinh viên trường HUTEACH nghi tự tử?

Thứ tư, 18/10/2017, 10:47 (GMT+7)

Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang tích cực điều tra và xác định nguyên nhân tử vong của nam sinh viên HUTECH.

Sinh viên HUTEACH tử vong nghi bê tông rơi vào đầu
Hiện trường vụ việc sinh viên HUTEACH tử vong nghi bê tông rơi vào đầu. Ảnh Thời Đại

Trước đó vào ngày 17/10, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một nam thanh niên Trường ĐH công nghệ TP.HCM (HUTECH) nghi nhảy lầu tự tử. Cũng trong tối ngày 17/10, trang Fanpage HUTECH cũng đã đưa tin và hình ảnh một nam sinh viên nằm bất động ở sân trường, nghi đã tử vong.

Tuy nhiên, Fanpage này cũng cho biết nhiều nghi vấn rằng nạn nhân bị bê tông rơi trúng đầu khi đang đi trong khuôn viên trường.

Theo đó, vào chiều ngày 17/10, khi nhiều sinh viên đang xếp hàng đợi thang máy tại khu B của HUTEACH, đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh thì xảy ra sự việc trên. Tại hiện trường, nam sinh viên mặc áo trắng trong tư thế úp mặt xuống đất. Xung quanh đó là những mảng bê tông vỡ nát nằm vương vãi.

Sinh viên HUTEACH tử vong nghi bê tông rơi vào đầu khi đứng đợi thang máy
Xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ dSinh viên HUTEACH tử vong nghi bê tông rơi vào đầu. Ảnh Thời Đại

Danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn Thanh L. (sinh ngày 02/11/1988 tại TP. Hồ Chí Minh), sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường, trường ĐH Công Nghệ TP.HCM (HUTECH).

Ông Đặng Minh Nguyên – Chủ tịch UBND phường 25 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) cũng xác nhận thông tin trên báo Thời Đại. "Hiện tại lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, lực lượng pháp y cũng có mặt để phối hợp điều tra nguyên nhân", ông Nguyên nói.

Theo Tri Thức Trực Tuyến, thầy Nguyễn Quốc Anh, Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng truyền thông của HUTEACH cho biết đúng là có một nam sinh tử vong khi đang đi trong sân trường. Tuy nhiên, có phải do bê tông rơi trúng hay không, phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN