Thứ bảy, 28/05/2022 | 00:52
RSS

Nam sinh lớp 9 ở Thanh Hóa tử vong dưới hồ nước sâu

Thứ tư, 06/04/2022, 11:51 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 dưới hồ nước sâu. Trước khi tự tử, nam sinh này đã để lại thư tuyệt mệnh.

Nam sinh lớp 9 ở Thanh Hóa nhảy hồ nước sâu tự tử, để lại thư tuyệt mệnh

Hồ Hao Hao - nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VietNamNet.

Trao đổi trên báo Người lao động, ngày 6/4, UBND thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh lớp 9 nhảy hồ nước sâu tự tử ở xã Định Hải, thị xã Nghi Sơn vào ngày 5/4.

Theo thông tin trên VietNamNet, cuối giờ chiều ngày 5/4, nam sinh H. (học lớp 9, trú tại phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn) đi xe đạp đến hồ Hao Hao thuộc địa phận xã Định Hải rồi nhảy xuống hồ tự tử. Vào thời điểm trên, người dân phát hiện H. bỏ lại chiếc xe đạp trên bờ rồi nhảy xuống hồ. Phát hiện sự việc, người này chạy lại ứng cứu nhưng không kịp. 

Trên bờ nơi vị trí H. ngồi có để lại xe đạp, ba lô, vỏ thuốc chuột và trên áo để lại bức thư có nội dung tự vẫn, ai nhặt được ba lô thì nhờ mang về theo địa chỉ nhà em H. Chia sẻ trên VietNamet, người dân cho biết có thể em H. đã uống thuốc sâu trước khi nhảy xuống hồ tự tử.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng cùng người dân đã tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, hồ nước sâu, trời tối nên mãi đến 9 giờ sáng ngày 6/4, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể của em H. Thi thể nạn nhân sau đó đã được bàn giao về cho gia đình lo hậu sự. Theo VietNamNet, bố mẹ H. là giáo viên trên địa bàn thị xã, em cũng là một người rất ngoan hiền.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại