Thứ năm, 01/12/2022 | 00:05
RSS

Nam sinh lớp 9 ngã tử vong do trượt tay vịn cầu thang

Chủ nhật, 11/10/2020, 20:41 (GMT+7)

Trong lúc gần tới giờ vào lớp, em Q. ra hành lang tầng 2 chơi. Trong lúc đùa nghịch trên lan can cầu thang, em bị trượt xuống phía dưới, rơi xuống sàn và tử vong sau đó.

Nam sinh lớp 9 ngã tử vong do trượt tay vịn cầu thang

Hình ảnh trích xuất camera của nhà trường. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 11/10, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) xác nhận với Vietnamnet về việc tại trường này vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một nam sinh tử vong. Nạn nhân là em T.M.Q., học sinh lớp 9 của trường.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 10/10, trong lúc gần tới giờ vào lớp, em Q. ra hành lang tầng 2 chơi. Trong lúc đùa nghịch trên lan can cầu thang, em bị trượt xuống phía dưới, rơi xuống sàn bất tỉnh. Ngay sau khi phát hiện sự việc, các thầy cô giáo trong trường đã đưa nam sinh tới Bệnh viện huyện Trảng Bom để cấp cứu và báo cho gia đình của em học sinh này đến bệnh viện chăm sóc. 

Q. được chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng Nai, sau đó nam sinh này tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Mặc dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng do tình trạng quá nặng nên em tử vong.

Nam sinh lớp 9 ngã tử vong do trượt tay vịn cầu thang

Hình ảnh nam sinh trượt xuống phía dưới và té ngã. Ảnh: Thanh niên

Theo nguồn tin trên báo Thanh niên, lực lượng chức năng huyện Trảng Bom đã khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera ghi lại sự việc trên. Theo đó, phát hiện sau khi hết giờ ra chơi, tất cả học sinh đã vào lớp thì em T.M.Q. đến cầu thang tầng 2, sau đó em ngồi lên phần tay vịn của cầu thang và trượt xuống, trong lúc trượt Q. bị ngã ra đằng sau và té xuống tầng trệt.

Qua sự việc đau lòng này, lãng đạo Trường THCS Lý Tự Trọng, cho biết, nhà trường sẽ có giải pháp ngăn chặn các em học sinh trượt cầu thang để phòng ngừa các trường hợp tương tự xảy ra.

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN