Thứ hai, 01/06/2020 | 08:56
RSS

Nam sinh lớp 10 bị đuổi chém đứt gân chân trên đường đi học về

17-09-2019 21:30:32

Do xảy ra mâu thuẫn với đội múa lân từ đêm Trung thu, nam sinh lớp 10 bị nhóm thanh niên chém đứt gân chân trên đường đi học về.

Chiều 17/9, Công an TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum đang truy tìm nhóm thanh niên chém em Nguyễn Quang Trực (15 tuổi, học sinh lớp 10 Trường THPT Trường Chinh) đứt gân chân khi đang trên đường đi học về.

Theo đó, chiều 16/9, sau khi tan học, Trực đi cùng bạn về đến đoạn đường Mạc Đĩnh Chi, phường Quang Trung, TP Kon Tum. Tại đây, Trực bị 3 thanh niên dùng dao và mã tấu tấn công.

Mâu thuẫn với đội múa lân từ trung thu, nam sinh bị chém đứt gân chân

Trực bị chém đứt gân chân. Ảnh: TP

Do không phản xạ kịp, nam sinh này bị chém một nhát vào chân trái, vết chém có chiều dài khoảng 20 cm, gây đứt gân chân. Sau khi xảy ra sự việc, Trực được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe của nam sinh này đã ổn định.

Ngoài nạn nhân Nguyễn Quang Tr., còn có 3 thanh niên khác cũng bị chém trọng thương, gồm: Trương Nguyễn Phấn Ph (20 tuổi, ngụ tại P.Quang Trung) bị chém ở đầu, tay và chân; Trần Đức Tr (23 tuổi, ngụ P.Thống Nhất) và Trần Phi Long D (18 tuổi, ngụ P.Quang Trung, TP Kon Tum) cùng bị chém bị thương ở cánh tay.

Nguyên nhân được xác định trong lúc múa lân đêm Trung thu, đội múa lân của Trực và một đội khác xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy Trực và 3 thanh niên khác trong đội múa lân của Trực cũng bị nhóm trên chém trọng thương ở đầu, tay và chân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP Kon Tum điều tra, làm rõ để để xử lý theo quy định pháp luật.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN