Thứ năm, 27/01/2022 | 12:22
RSS

Nam Định thử việc Vua phá lưới giải vô địch quốc gia Campuchia

Thứ bảy, 18/12/2021, 15:38 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, Vua phá lưới giải vô địch quốc gia Campuchia Marques Marcio hiện đang thử việc tại đội bóng thành Nam.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, đội bóng thành Nam đang thử việc 1 chân sút có tiếng tại Campuchia đấy chính là Marques Marcio quốc tịch Brazil. Được biết cầu thủ này từng thử việc Nam Định ở mùa giải 2019 và được HLV Văn Sỹ đánh giá rất cao tuy nhiên vì lý do chấn thương đứt dây chằng nên ảnh phải sớm rời đi.

Ở mùa giải trước, Marques Marcio ra sân 21 trận ra sân cho CLB Nagaworld, ghi 18 bàn thắng và dành vua phá lưới của giải vô địch quốc gia Campuchia. Điểm mạnh của chân sút này là tốc độ và khả năng dứt điểm ấn tượng bằng cả hai chân và được BLĐ Nam Định đánh giá rất cao.

Nam Định thử việc Vua phá lưới giải vô địch quốc gia Campuchia
Tền đạo n​Marques Marcio quốc tịch Brazil thử việc tại Nam Định

Mới đây, CLB Nam Định đã từ chối dự AFC Cup do khó khăn về mặt tài chính. Sau đó, VFF cũng đã tính đến phương án đưa CLB Thanh Hoá đi tham dự, nhưng đội bóng này cũng từ chối vì lý do kể trên. 

Do kinh phí hạn hẹp nên Nam Định và cả Thanh Hoá hiện đang gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển quân cho mùa giải 2022. Nếu chuẩn bị cho đấu trường AFC Cup, đồng nghĩa họ phải bỏ thêm kinh phí để lấy thêm người hòng có thể thi đấu ở cả 3 đấu trường trong mùa giải 2022 là V.League Cúp QG và AFC Cup.

Ít ngày tới, đội bóng Thành Nam sẽ tham dự giải giao hữu BTV Cup tại Bình Dương. Ngày 14/12, ban tổ chức giải bóng đá Truyền hình Bình Dương (BTV Cup) lần thứ 21 năm 2021 đã công bố giải đấu với nhiều nét mới sau 1 mùa tạm hoãn vì dịch covid-19  

Như vậy 5 đội bóng tham dự BTV Cup 2021 từ ngày 17.12 đến 25.12 là: chủ nhà B. Bình Dương, Sài Gòn, Nam Định, Khánh Hòa và Bà Rịa-Vũng Tàu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm.

Đội vô địch sẽ nhận phần thưởng 300 triệu đồng. Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ gồm: Giải phong cách, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại