Thứ ba, 07/02/2023 | 12:56
RSS

Nam Định có lực lượng mạnh nhất ở trận gặp Sài Gòn

Thứ năm, 10/11/2022, 08:46 (GMT+7)

Trước trận so tài trên sân Thiên Trường, Nam Định và Sài Gòn ở trong hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau.

Trước trận so tài với Sài Gòn vào cuối tuần này, đội chủ sân Thiên Trường đón nhận tin vui khi một loạt các cầu thủ bình phục sau chấn thương. Cụ thể, 2 cầu thủ Alisson, Vũ Thế Vương đều đã đạt được thể trạng tốt và có thể thi đấu. 2 cầu thủ khác là Đinh Văn Trường và Vũ Hoàng Trà đã bình phục chấn thương và đang tích cực hồi phục thể lực..

 Bên cạnh đó, CLB Nam Định cũng sẽ có đủ lực lượng mạnh nhất khi các trụ cột như Đinh Viết Tú, Trần Trung Hiếu và Nguyễn Đình Sơn cùng nhau trở lại trong đội hình xuất phát sau khi kết thúc an treo giò.

Trước trận gặp Sài Gòn, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ với giới truyền thông: "Chúng tôi xác định trận đấu với Sài Gòn là trận chung kết.Vì thế tôi đã giữ 3 trụ cột đã bị 2 thẻ vàng. Trận đấu tới Nam Định sẽ chơi tấn công để giành chiến thắng trước Sài Gòn trong 90 phút, giành vé trụ hạng. Tôi biết CLB Sài Gòn cũng đang mất một số vị trí chính thức, đây là cơ hội để chúng tôi tự tin đánh bại Sài Gòn ở sân Thiên Trường", HLV Vũ Hồng Việt khẳng định.

Nam Định có lực lượng mạnh nhất ở trận gặp Sài Gòn
Nam Định có lực lượng mạnh nhất ở trận gặp Sài Gòn vòng 25 V.League

Trước trận gặp Nam Định, Sài Gòn FC có biến lớn. Theo nguồn tin từ Zingnews.vn, GĐKT Lê Huỳnh Đức bất ngờ rời khỏi Sài Gòn FC vì việc gia đình. Bên phía lãnh đạo Sài Gòn FC cũng xác nhận ông Lê Huỳnh Đức sẽ không tham gia vào Ban huấn luyện ở mùa giải này.

Cựu danh thủ một thời của bóng đá Việt Nam cho biết: "Con tôi đang nằm bệnh viện. Hiện tại, tôi ở cùng con gái nên không thể cùng CLB Sài Gòn dự trận gặp Nam Định. Bây giờ, nếu muốn hỏi về đội bóng, các bạn vui lòng hỏi HLV Phùng Thanh Phương. Tôi chỉ về giúp đội tới đó thôi chứ cũng không nhận lương bổng gì".

Cựu thuyền trưởng Đà Nẵng nhận lời về giúp đội bóng vì tình riêng nên không ký hợp đồng hoặc nhận lương, thưởng trong suốt thời gian qua.

Việc ông Lê Huỳnh Đức bất ngờ rời đội vì chuyện cá nhân đã phần nào ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của thầy trò HLV Phùng Thanh Phương trước trận đấu sống còn với Nam Định FC.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại