Thứ ba, 29/11/2022 | 00:29
RSS

Nam Định chia mộ ngoại binh Brazil, chưa ký với cầu thủ của HAGL

Thứ bảy, 20/11/2021, 14:49 (GMT+7)

Mới đây CLB Nam Định đã chính thức tái hợp với chân sút người Brazil Rodrigo Dias để phục vụ cho mùa giải mới.

Tại V.League 2021, CLB Nam Định có sự phục vụ của bộ ba ngoại binh chất lượng là trung vệ người Brazil Wesley Rodrigues, tiền vệ người Bờ Biển Ngà Oussou Konan và tiền đạo người Brazil Rodrigo Dias.

Bộ đôi Oussou Konan - Rodrigo Dias (đóng góp14 bàn, mỗi người 7 bàn và cùng Văn Toàn của HAGL dẫn đầu danh sách ghi bàn sau 12 vòng đấu V.League 2021 - PV) đã giúp CLB Nam Định xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp.

Khi V.League 2021 chính thức bị hủy hồi tháng 8 vừa qua, CLB Nam Định đã thanh lý hợp đồng với cả 3 ngoại binh để tiết kiệm chi phí đồng thời chia tay với một số cầu thủ nội khi hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Mới đây, CLB Nam Định đã chính thức tái hợp với chân sút người Brazil Rodrigo Dias: "Chúng tôi đã quyết định ký hợp đồng với Rodrigo. Thời gian tới, sẽ có những ngoại binh khác tới từ Brazil sang thử việc và chúng tôi sẽ chọn thêm 2 vị trí nữa để chốt quân số 3 ngoại binh dự V.League 2022", Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán thông tin cùng Dân Việt.

Nam Định chia mộ ngoại binh Brazil
CLB Nam Định chính thức tái hợp với chân sút người Brazil Rodrigo Dias

Đây là tân binh thứ 3 của Nam Định sau Đinh Viết Tú, Phạm Mạnh Hùng. Trước đó có thông tin Nam Định có ý định mượn trung vệ Duy Kiên từ HAGL. Tuy nhiên, chia sẻ với báo thể thao TP.HCM, một lãnh đạo của CLB Nam Định đã phủ nhận thông tin trên.

"Cá nhân tôi có đọc được thông tin trên mạng xã hội nhưng CLB Nam Định không mượn trung vệ Nguyễn Duy Kiên từ HAGL. Ít nhất là thời điểm này thì anh Nguyễn Văn Sỹ mới thống nhất với ban lãnh đạo việc chiêu mộ trung vệ Phạm Mạnh Hùng. Còn có thể ở Trung tâm đào tạo trẻ muốn có Nguyễn Duy Kiên để thi đấu giải U21 Quốc gia thì là vấn đề khác".

Như vậy, có thể hiểu rằng, trung vệ Nguyễn Duy Kiên chưa gia nhập CLB Nam Định như tin đồn. Có thể, cầu thủ này sẽ nằm trong thành phần U21 Nam Định dự vòng loại U21 Quốc gia. Nếu chứng minh được khả năng, cầu thủ quê Thanh Hoá mới chính thức xuất hiện tại V.League.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại