Thứ hai, 06/12/2021 | 09:46
RSS

Bầu Hiển chiêu mộ ngoại binh châu Âu và Hàn Quốc về đá V.League

Thứ bảy, 20/11/2021, 10:14 (GMT+7)

Một số nguồn tin cho biết tân binh mà Hà Nội FC đưa về sẽ là 1 tiền đạo người châu Âu và 2 cầu thủ người Hàn Quốc. Những cái tên này sẽ bổ sung sức mạnh cho hàng công của đội bóng Thủ đô.

Nằm trong kết hoạch chinh phục V.League 2022, Hà Nội FC sẽ thay mới toàn bộ dàn ngoại binh ở mùa giải mới. Moses, Bruno Cunha, Geovane đều ra đi và thay vào đó sẽ là những nhân tố mới, lần đầu tới Việt Nam thi đấu.

Một số nguồn tin cho biết tân binh mà Hà Nội FC đưa về sẽ là 1 tiền đạo người châu Âu và 2 cầu thủ người Hàn Quốc để tăng cường sức mạnh cho hàng công qua đó cạnh tranh ngôi vô địch với các đối thủ sừng sỏ.

Thời gian qua, Hà Nội FC có những thay đổi mạnh mẽ trong đội hình khi chia tay 3 ngoại binh và nhiều cầu thủ nội như Tấn Tài, Quốc Long, Ngân Văn Đại.

Bầu Hiển chiêu mộ ngoại binh châu Âu và Hàn Quốc về đá V.League
Bầu Hiển tính chiêu mộ ngoại binh châu Âu và Hàn Quốc về đá V.League

Ở chiều ngược lại, đội bóng này đã chiêu mộ thành công Hai Long, Văn Vĩ và sắp tới có thể là những cái tên khác như Tuấn Hải, Lý Công Hoàng Anh, Vũ Minh Tuấn. Đáng chú ý, Hà Nội FC được cho là đã chi ra tới 10 tỷ đồng để có được sự phục vụ của Hai Long trong 5 năm tới. 

Lúc này tuyển trẻ của Hà Nội cũng đang tích cực chuẩn bị cho vòng loại U21 quốc gia 2021, giải đấu mà họ nằm cùng bảng với HAGL.

Kết quả bốc thăm vòng loại U21 quốc:

Bảng A: Hà Nội - Đông Á  Thanh Hóa - HAGL - Khánh Hòa - Gia Định - Đồng Nai

Bảng B: PVF Hưng Yên - Nam Định - SHB Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế - TP.HCM - Đồng Tháp

Bảng C: Viettel - SLNA - Học viện NutiFood - Becamex Bình Dương- Quảng Nam - Bến Tre.

Vòng loại sẽ có 5 lượt đấu vào các ngày 2/12, 4/12, 7/12, 10/12 và 12/12. Các đội trong từng bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, chọn ra 6 đội xếp nhất, nhì của 3 bảng và 1 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất cùng với đội đăng cai vòng chung kết sẽ thi đấu vòng chung kết.

Vòng chung kết giải U.21 quốc gia 2021 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 25/12 dự kiến tại trung tâm PVF. Lúc này 7 trong số 14 cầu thủ của HAGL gửi tới Hải Phòng đã được triệu hồi trở lại để tham dự vòng loại U21 quốc gia.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại