Thứ hai, 17/02/2020 | 01:57
RSS

Nam Định bỏ dở buổi tập vì bị Cần Thơ gây khó

08-10-2018 08:48:52

HLV CLB Nam Định tỏ ra vô cùng bức xúc vì hành động thiếu chuyên nghiệp của đội ban quản lý sân Cần Thơ.

Chiều 7/10, CLB Nam Định có buổi tập cuối cùng trên sân Cần Thơ chuẩn bị cho trận so tài giữa 2 đội vào chiều nay 8/10. Tuy vậy, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã phải bỏ dở buổi tập vì điều kiện sân bãi không đảm bảo, đặc biệt là vấn đề ánh sáng.

Trả lời Zing.vn, HLV Văn Sỹ bức xúc: "Chúng tôi có buổi tập từ 17h đến 18h, mà mới 17h hơn đã tối, đang tập nửa chừng thì phải dừng. Liên hệ giám sát trận đấu, ban tổ chức trận đấu, điều phối viên, họ toàn nói qua nói lại. Đến 17h40, trời tối quá, nên chúng tôi phải ngừng tập".

"Vấn đề chính là dàn đèn. Đến 17h30 đã tối mịt, phải dừng buổi tập, chẳng tập được gì. Trong điều lệ vạch vôi phải có nhưng đây cũng chẳng có. Nhưng cái chính vẫn phải là đèn, vừa tới sân đã không thấy ai phụ trách. Gọi điều phối viên, thì bảo thằng bật đèn đi về rồi", nhà cầm quân này cho hay.

Theo HLV Văn Sỹ, buổi tập của CLB Nam Định đã bị phá sản hoàn toàn, do sự làm ăn thiếu chuyên nghiệp của BQL sân Cần Thơ: "Đấy gọi là cái trách nhiệm, nhưng chẳng có ai ở đấy. Lúc 17h45, chúng tôi phải ra xe về. Chúng tôi chẳng tập được gì, ra vận động được có tý trời đã tối sầm".

Nam Định bỏ dở buổi tập vì bị Cần Thơ gây khó

Nam Định bỏ dở buổi tập vì bị Cần Thơ gây khó. Ảnh: Nam Định Club

"Chúng tôi thấy tính chuyên nghiệp của họ rất kém. Ban tổ chức cũng chẳng có trách nhiệm, không có ai ở đó, chỉ có mấy anh em bên truyền hình ở đấy thôi. Một trận đấu sống còn của 2 CLB mà họ cứ làm những việc gây ức chế như thế. Bây giờ cứ bảo muốn bóng đá phát triển nhưng vẫn tồn tại những việc như thế".

"Việc của chúng tôi là tập trung cho thi đấu, còn những người có trách nhiệm của đội bóng sẽ làm việc đấy. Những chuyện này không khác gì trò trẻ con", HLV Văn Sỹ bức xúc.

Liên quan tới trận chung kết ngược giữa Nam Định và Cần Thơ chiều nay, với 3 điểm nhiều hơn đối thủ, đội bóng thành Nam đang chiếm ưu thế khi chỉ cần một điểm là có suất đá trận Play off, trong khi muốn có được kết quả tương tự, đội chủ nhà Cần Thơ bắt buộc phải có trọn vẹn 3 điểm trước đối thủ.

Tất cả các trận đấu tại vòng 26 V.League sẽ diến ra lúc 17h chiều nay (8/10), các trận đấu tâm điểm sẽ được Thể thao Đời sống Plus cập nhật thông tin, mời bạn đọc truy cập vào trang để theo dõi.

Xem thêm: Ngoại binh Hải Phòng hết lời ngợi khen cầu thủ của HAGL

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN