Chủ nhật, 25/07/2021 | 03:24
RSS

Mỹ Tâm thăm và chúc Tết các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn

Thứ sáu, 05/02/2021, 10:11 (GMT+7)

Mặc chấn thương, Mỹ Tâm vẫn tươi cười rạng rỡ đi thăm hỏi các nghệ sĩ lớn tuổi sống tại viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Mỹ Tâm nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ có lối sống đẹp, cô được nhiều người ngợi ca là có tấm lòng nhân hậu. Mỹ Tâm cũng là một trong những sao Việt chăm làm từ thiện nhất showbiz.

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm vừa đăng tải những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô đến thăm các nghệ sĩ lớn tuổi trong viện dưỡng lão. Đây gần như là việc làm thường niên của Mỹ Tâm khi một năm mới sắp đến.

Mỹ Tâm bị thương nhưng vẫn thăm hỏi các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn
Ngay từ những phút đầu, Mỹ Tâm gây ấn tượng bởi vẻ ngoài giản dị, thân thiện cùng nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Cô thoải mái khi đến thăm hỏi và trò chuyện cùng mọi người.

Đáng chú ý, giọng ca gốc Đà Nẵng đang gặp chấn thương ở cả hai phần cổ tay. Tuy nhiên, không có một chút khó chịu, cô tươi cười, trò chuyện tự nhiên với các nghệ sĩ khiến ai nấy cũng khâm phục.

Mỹ Tâm bị thương nhưng vẫn thăm hỏi các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn
Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng tươi tắn chụp cùng các nghệ sĩ.

Mỹ Tâm đã chia sẻ: "Một chuyến thăm thật ý nghĩa vào những ngày cuối năm... Chỉ cầu mong các cô, chú, bác thật nhiều sức khoẻ và an yên". Dòng trạng thái của Mỹ Tâm cũng thu hút nhiều sự quan tâm. Hành động đẹp của nữ ca sĩ đáng được tuyên dương.

Mỹ Tâm bị thương nhưng vẫn thăm hỏi các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn
Cô nhận được nụ hôn ngọt ngào từ một nghệ sĩ.

Dù công việc những ngày cuối năm khá bận rộn nhưng cô luôn cố gắng thu xếp để đến thăm hỏi sức khoẻ của các cô chú tại viện dưỡng lão. Bởi lẽ, cô xem đây là mái nhà và mình là người con luôn được các nghệ sĩ lão thành dành tình cảm đặc biệt.

Mỹ Tâm bị thương nhưng vẫn thăm hỏi các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn
Người đẹp ân cần thăm hỏi các nghệ sĩ.

Mỹ Tâm bị thương nhưng vẫn thăm hỏi các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn
Nhiều fan hâm mộ cũng thương xót khi nhìn thấy hai bàn tay băng bó của nữ ca sĩ. Liên tục hỏi thăm và nhắn nhủ Mỹ Tâm giữ gìn sức khỏe

Bên dưới bài đăng, Mỹ Tâm nhận được lời cảm thán từ phía các khán giả. Ai ai cũng ngưỡng mộ vì hành động đẹp mà nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng dành cho các nghệ sĩ lớn tuổi không nơi nương tựa phải sống trong viện dưỡng lão. 

"Mong chị sớm khoẻ, đây là một trong ít sao Việt khiến mình ngưỡng mộ vì thái độ sống"

"Cổ tay của chị bị sao thế ạ, mong chị mau khoẻ"

"Mỹ Tâm tên đẹp như người, mong cho chị sớm bình phục"

"Tay đau nhưng miệng cô ấy vẫn luôn tươi cười, cảm phục thật sự".

 

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại