Thứ bảy, 04/07/2020 | 19:24
RSS

Mạc Hồng Quân châm biếm cư dân mạng vì chê con trai mặc xấu

Chủ nhật, 19/02/2017, 14:00 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân giải thích về trang phục của con trai. Sau đó, anh còn buông lời... châm biếm những anh hùng bàn phím.

Ngày 16/2 vừa qua, Kỳ Hân livestream quay lại cảnh con trai khá ngộ nghĩnh với kiểu tóc "mai rùa"  và diện một bộ đồ hiệu Mickey gồm vest đen quần đỏ và áo gile.

Kỳ Hân livestream khoe con trai trong trang phục ngộ nghĩnh

Bên cạnh những lời khen của người hâm mộ, trang phục của Cu Tỏi cũng nhận phải những lời phê bình. Không ít người cho rằng gu thẩm mỹ của Kỳ Hân... có vấn đề, không biết phối đồ cho con. Bộ trang phục quá rườm rà gây khó chịu cho bé.

Phản pháo lại những lời bình luận không hay về con trai, Mạc Hồng Quân mới đây đã viết lên trang cá nhân Facebook của Kỳ Hân vài dòng trạng thái.

Trong đó anh giải thích, bộ đồ hiệu Mickey này có chất liệu là thun, mềm mại, chỉ giả vest và gile thôi nên bé hoàn toàn thoải mái khi mặc. Hơn nữa, tiền vệThan Quảng Ninh cũng cho biết trang phục của bé được mua ở nước ngoài, là bộ đồ liền chứ không phải rời để có thể tự phối đồ.

Cuối cùng, Mạc Hồng Quân còn châm biếm những người đã có bình luận không hay: "Chắc sau này thay vì tin tưởng nhà thiết kế thì nên tin mấy bác anh hùng bàn phím vợ à".

Từ khi kết hôn, Mạc Hồng Quân được xem là đã "cải tà quy chính", trở thành người đàn ông của gia đình, yêu vợ thương con. Hành động này của anh nhận được sự tán thành của người hâm mộ.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus