Thứ sáu, 27/01/2023 | 15:15
RSS

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn lấy chồng, xác nhận ra mắt phim 'Tri âm'

Thứ bảy, 14/01/2023, 14:09 (GMT+7)

Trong một buổi tiệc thân mật với các cộng sự thân thiết, Mỹ Tâm đã phủ nhận tin đồn lấy chồng, đồng thời cho biết sẽ ra mắt bộ phim riêng về liveshow "Tri âm" trong tháng 3/2023.

Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn lấy chồng, xác nhận ra mắt phim Tri âm vào tháng 3/2023

Ca sĩ Mỹ Tâm trong bữa tiệc thân mật với các cộng sự thân thiết diễn ra vào tối 13/1

Mới đây, trong một buổi tiệc thân mật với các cộng sự thân thiết diễn ra vào tối 13/1, ca sĩ Mỹ Tâm đã phủ nhận thông tin là cô sắp lấy chồng và đang mang thai.

Cụ thể, khi được đặt câu hỏi về "chuyện quan trọng", Mỹ Tâm trả lời: "Mọi người nghĩ mình sắp cưới đúng không? Mình bỏ qua chuyện đó vì chuyện đó là không rồi. Có em bé cũng không phải. Eo như thế này thì chắc không rồi ".

Cũng tại buổi tiệc này, ca sĩ Mỹ Tâm đã tiết lộ một số thông tin quan trọng về các hoạt động của cô trong năm tới. “Nhân dịp hôm nay, mình xin thông báo luôn là Tâm sẽ ra mắt phim Tri âm vào ngày 7/3”, nữ ca sĩ cho hay.

Theo Mỹ Tâm, bộ phim Tri âm sẽ quay lại quá trình cô làm việc để thực hiện hai live show cùng tên tại TP.HCM (4/2021) và Hà Nội (9/2022). Nữ ca sĩ khẳng định đây là sản phẩm hoàn toàn khác biệt và đang rất háo hức chờ ngày ra mắt khán giả.

"Sau live show tại Hà Nội, Tâm có rất nhiều cảm xúc và quyết định sẽ ra mắt phim Tri âm. Đây là bộ phim sẽ cho khán giả thấy được vì sao chúng ta làm được một Tri âm "lịch sử" như vậy", giọng ca 8X nói và thông tin thêm, cô sẽ thực hiện các chuyến cinetour đến nhiều thành phố khác nhau để gặp gỡ khán giả trong tuần phim ra mắt.

Mỹ Tâm khép lại năm 2022 bằng loạt dự án nổi bật, trong đó có liveshow Tri âm được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Đây là sự kiện âm nhạc có quy mô với hơn 30.000 khán giả cũng như có mức độ đầu tư "khủng" của "họa mi tóc nâu".

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại