Thứ sáu, 31/03/2023 | 01:26
RSS

Mỹ nhân Việt tuổi Dần chia sẻ về 'năm tuổi' như thế nào?

Thứ hai, 07/02/2022, 11:20 (GMT+7)

Những mỹ nhân Việt tuổi Dần như hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Thúy Diễm, Thanh Trúc,... đã trải lòng chia sẻ về "năm tuổi".

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thùy Tiên sinh năm 1998, là người đẹp tuổi Dần thế hệ gen Z. Thùy Tiên cho biết 2022 là năm Nhâm Dần, cũng là năm tuổi của Tiên nên cô quyết định "làm cho bản thân thêm bận rộn" bên cạnh mục tiêu hoàn thành tốt vai trò là một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô sẽ ở Việt Nam đến hết tháng 2, sau đó Tiên sẽ cùng ê-kíp Miss Grand International đến một số nước khác để thực hiện các hoạt động tiếp theo, cũng như lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của cuộc thi đến với nhiều người hơn.

Mỹ nhân Việt tuổi Dần nói về năm Dần

Chia sẻ trên tờ Lao động,  Hoa hậu sinh năm 1998 cũng chọn cách “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

“Tiên cũng tin và cũng lo lắng về năm tuổi với những điều xui xẻo có thể xảy đến với mình trong năm này, cho nên Tiên sẽ thường đi giải hạn, cầu an cho bản thân và gia đình vào dịp năm mới” - cô chia sẻ.

Cũng theo Thùy Tiên, những cô gái tuổi Dần thường rất mạnh mẽ, có cá tính được bộc lộ rất rõ rệt. Đây cũng là con giáp mang nhiều hoài bão lớn, có chí tiến thủ, luôn độc lập và quyết đoán. Cá nhân Miss Grand International cũng sở hữu những tính cách này.

Mỹ nhân Việt tuổi Dần nói về năm Dần

Riêng về chuyện tình duyên, Hoa hậu sinh năm 1998 cho hay: “Chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì. Khi gặp được người đàn ông phù hợp thì mọi tiêu chí mình đặt ra cũng sẽ bị gạt sang một bên mà thôi.

Tiên không yêu cầu người đó phải quá đẹp trai hay là quá giàu có, nhưng Tiên hy vọng người đó sẽ yêu thương và tôn trọng mình. Quan trọng là người đồng hành cùng mình phải phải là người có ý chí, biết phấn đấu vì mục tiêu chung của cả hai” - cô nói thêm.

Thúy Diễm

Thúy Diễm sinh năm 1986, năm Bính Dần. Chia sẻ trên Dân Trí về quan niệm năm tuổi, nữ diễn viên cho biết: "Tôi đồng ý với quan niệm năm tuổi là năm xui hay gặp chuyện không tốt. Tôi tin vào luật nhân quả, nếu mình làm chuyện xấu mình sẽ gặp phải chuyện không hay, tất cả đều do hành động của bản thân mà ra.

Tôi không làm gì xấu nên sẽ không gặp chuyện xấu, tôi nghĩ rằng, đức năng thắng số. Tôi cứ làm hết những gì mình cảm thấy tốt đẹp cho đời, cho người và cho bản thân mình".

Mỹ nhân Việt tuổi Dần nói về năm Dần

Chia sẻ về quan điểm "né" sinh con năm Dần, Thúy Diễm thẳng thắn: "Tôi không đặt nặng con sinh năm tuổi ra sao, tôi cũng tuổi Dần và tôi đón nhận nó một cách bình thường thì cuộc sống của tôi cũng vậy. Hai vợ chồng tôi đã lên kế hoạch có thêm bé thứ hai từ năm ngoái. Nhưng dịch bệnh căng thẳng quá làm tôi sợ, tạm gác lại kế hoạch đó và hi vọng năm mới mọi thứ sẽ yên ổn hơn để chúng tôi thực hiện kế hoạch của mình, có thêm một bé nữa để Bảo Bảo có thêm em chơi cùng. Tôi thích tiếng trẻ con trong nhà lắm".

Mỹ nhân Việt tuổi Dần nói về năm Dần

Chia sẻ trên Người lao động về công việc năm Dần, Thúy Diễm tự tin: "Với tôi, sự thành công trong công việc chỉ có thể gặt hái bằng nỗ lực, cố gắng của bản thân nên tôi sẽ luôn xem đó là kim chỉ nam trong mọi dự án. Tôi nghĩ mình sẽ cố gắng lao động hết khả năng, nỗ lực thận trọng trong suốt năm Nhâm Dần. Tôi cũng có kế hoạch sẽ khởi nghiệp kinh doanh trong năm Nhâm Dần song song với hoạt động đóng phim".

Thanh Trúc

Mỹ nhân Việt tuổi Dần nói về năm Dần

Bằng tuổi Thúy Diễm, Thanh Trúc nêu quan điểm tuổi Dần trên Người lao động: "Theo quan điểm tâm linh của tôi thì Nhâm Dần là năm tuổi, không thuận lợi nên chưa bắt đầu kinh doanh mà chỉ tập trung đóng phim, hoàn thiện các dự án phim. Tôi có kế hoạch có con trong năm sau nhưng bằng phương pháp nào thì tôi xin giữ bí mật cho riêng mình.

Trước đó, tôi có dự định mở spa nhưng dịch kéo dài và rồi đến nay vẫn chưa đi vào hoạt động. Có lẽ, tôi sẽ không kinh doanh cho qua năm tuổi rồi mới trở lại với kế hoạch này. Nhiều người lo ngại, che giấu khi bản thân tuổi Dần nhưng với tôi lại rất vui được sinh ra vào đúng con giáp này. Tôi tự hào bởi nghĩ rằng người tuổi Dần có tính cách tự tin, quyết đoán, có chí hướng trong công việc, mạnh mẽ. Tôi cũng sở hữu những tính cách này và đến nay vẫn vô cùng hài lòng".

Mỹ nhân Việt tuổi Dần nói về năm Dần

Trả lời trên Thanh niên về chuyện kết hôn, nữ diễn viên 8X thẳng thắn: "Trước đây, năm 30 tuổi tôi hay suy nghĩ đến chuyện lập gia đình và có con. Nhưng đến bây giờ, chuyện lập gia đình với tôi không quá quan trọng nhưng tôi chắc chắn sẽ tìm được một người sẽ có trách nhiệm với cuộc đời tôi và các con của tôi. Tôi ước năm nay sẽ nghĩ đến chuyện sinh con để năm sau có thể sinh một "bé mèo".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại