Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:11
RSS

Mượn Cá tháng Tư, Võ Cảnh công khai tình cảm với Angela Phương Trinh

Thứ bảy, 01/04/2017, 20:21 (GMT+7)

Võ Cảnh dùng lời bài hát để nói lời yêu thương với Angela Phương Trinh khiến các fan đều háo hức và bất ngờ.

Hôm nay (1/4), trên trang cá nhân của mình, Võ Cảnh đã chia sẻ dòng trạng thái hết sức dễ thương về cuộc đối thoại của anh và Angela Phương Trinh kèm theo hình selfie tình cảm của cả hai.

Theo đó, Võ Cảnh dùng Lời bài hát để nói lời yêu thương nhưng câu trả lời nhận lại từ Angela Phương Trinh lại rất ngắn gọn.

 Võ Cảnh1

Đoạn đối thoại tình tứ với Angela Phương Trinh được Võ Cảnh chia sẻ trên trang cá nhân

Ngay lập tức, dòng trạng thái trên đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, hành động thể hiện tình cảm của nam diễn viên khiến các fan “nghi ngờ” khi được đăng tải vào đúng ngày 1/4.

Có khán giả cho rằng, Võ Cảnh đang nhân dịp ngày nói dối này để có thể bày tỏ tình cảm trực tiếp với cô bạn gái diễn viên xinh đẹp. Dưới dòng bình luận, Angela Phương Trinh đã yêu cầu Võ Cảnh gỡ tấm hình đó ngay.

 Võ Cảnh2

Sau khi tham gia Sứ mệnh trái tim, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh vướng tin đồn hẹn hò bí mật

 Võ Cảnh3

Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi này nhanh chóng bị nhiều người bắt gặp, trong những bài phỏng vấn hai người cũng thường xuyên dành cho nhau những "lời có cánh"

 Võ Cảnh4

Cả hai vẫn thỉnh thoảng đi ăn, uống cà phê, và gặp gỡ gia đình nhau

Kể từ sau khi đóng chung bộ phim "Sứ mệnh trái tim", Angela Phương Trinh và Võ Cảnh thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau và hay dùng những lời có cánh khi miêu tả về đối phương.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của mình, cặp đôi cũng nhiều lần đăng tải những dòng trạng thái tình cảm ngầm giống nhau dưới nội dung và lời cảm ơn ekip của bộ phim cả hai cùng đóng chung.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên xinh đẹp cũng chia sẻ hình ảnh Võ Cảnh đi chơi với gia đình mình khiến khán giả thêm nghi vấn rằng hai người "phim giả tình thật".

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus