Thứ năm, 24/01/2019 | 04:14
RSS

Mũi hếch và cách khắc phục hiệu quả nhất

08-02-2018 09:39:50

Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nếu nhìn nghiêng thì nhược điểm này còn lộ rõ hơn.

Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nếu nhìn nghiêng thì nhược điểm này còn lộ rõ hơn. Điều này được lý giải bởi hiện tượng nghiêng ở chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể do sống mũi ngắn gây nên.

Mũi hếch thường không cân xứng với tổng thể gương mặt, dễ gây ác cảm đối với những người đối diện. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến giải pháp sửa mũi để có được dáng mũi đẹp hơn”

Xét về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy tự ti khi đối diện với người khác.

Theo các bác sĩ chuyên khoa tạo hình mũi, để sửa mũi hếch, bạn có thể áp dụng dịch vụ sửa mũi S line 5S. Theo ông nhận định, đây là phương pháp ưu việt, sử dụng chất liệu sụn 5S, giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng mũi hếch, cho dáng mũi cao toàn diện, đẹp tự nhiên.

cách khắc phục mũi hếch
Có cách để khắc phục mũi hếch hiệu quả. Ảnh minh họa

Không đơn giản chỉ là phương pháp sửa mũi hếch thông thường hay nâng cao sống mũi truyền thống, công nghệ nâng mũi Sline chất liệu 5S là một phức hợp chỉnh hình toàn diện 3 trong 1 sẽ giúp chiếc mũi hếch trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Phương pháp nâng mũi hiện đại này sẽ dùng sụn nhân tạo 5S (có độ tương thích lên tới 93% so với mô sụn người) để tăng chiều cao của sống mũi, bên cạnh đó bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật nhẹ để thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi tạo nên chiếc mũi hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Quá trình chỉnh sửa mũi hếch sẽ được bác sĩ tiến hành bên trong mũi nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay tổn thương gây sẹo nào bên ngoài. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện giải pháp này.

Chắc chắn với một lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline, chiếc mũi hếch của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt với những đường nét thành tú đúng chuẩn tỉ lệ vàng (Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ; Góc hợp bởi chân mũi và mũi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.)

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN