Thứ sáu, 23/02/2024 | 10:24
RSS

Một phụ nữ tử vong khi rơi từ tầng 19 chung cư Mường Thanh

Thứ sáu, 01/10/2021, 11:31 (GMT+7)

Người phụ nữ được phát hiện rơi từ tầng 19 chung cư Mường Thanh Cửa Đông tại TP.Vinh (Nghệ An), tử vong tại chỗ.


Chung cư Mường Thanh Cửa Đông nơi xảy ra sự việc. Ảnh Đại Đoàn Kết.

Trao đổi với PV báo Tri Thức Trẻ, lãnh đạo phường Hưng Dũng (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường Hưng Dũng vừa xảy sự việc một người phụ nữ rơi từ tầng cao của tòa nhà chung cư, khách sạn Mường Thanh Cửa Đông xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng gần 6h cùng ngày, tại chung cư Mường Thanh Cửa Đông, trên địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An. Vào thời điểm trên, người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ rơi từ trên tầng cao của tòa chung cư xuống sảnh phía trước giao giữa đường Nguyễn Phong Sắc và Nguyễn Sỹ Sách.

Nạn nhân được xác định là một phụ nữ lớn rơi từ tầng 19 của chung cư này. Sau khi rơi xuống, người phụ nữ này đã không qua khỏi. Được biết, người phụ nữ này có nhà trú tại khu vực đường Tôn Thất Tùng (phường Hưng Dũng, TP Vinh). Mới đây, người này lên ở nhà con gái tại tầng 19 của chung cư để chăm cháu. Một số thông tin cho biết, người này có dấu hiệu bị trầm cảm và đã từng có ý định tự tử nhiều lần nhưng được người nhà can ngăn.

"Trước đây người này làm việc tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông, nhưng do bị bệnh nên chồng xin cho nghỉ việc sớm để về điều trị. Tuy nhiên, thời gian gần đây bà này có biểu hiện bệnh trầm cảm nặng hơn. Đến sáng hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng này...", một người dân ở khu chung cư Mường Thanh Cửa Đông cho biết thêm.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an phường Hưng Dũng có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại